Tuyển dụng

 

Hãy tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại XHome để khẳng định bản thân và giao lưu học hỏi tạo cho bản thân nền tảng kiến thức vững vàng trong môi trường làm việc thân thiện và năng động

Trong định hướng phát triển nhân sự, XHome tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài thông qua chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh kết hợp với các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nhằm giữ chân CBNV lâu dài, xây dựng phát triển đội ngũ quản lý kế thừa nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp quản lý cho những năm tiếp theo cũng như thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

Hồ sơ gửi về

 • Tầng 1 - Tòa nhà Orient - 331 Bến Vân Đồn - P.1 - Q.4 - TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3636 3838   Ext: 0
 • Email: tuyendung@xhomesg.com.vn

Vị trí tuyển dụng

01
KỸ SƯ DỰ TOÁN XÂY DỰNG
Mới
23/08/2022
 • Vị trí: Kỹ Sư Dự Toán Xây Dựng
 • Số lượng: 1 bạn
 • Thu nhập: 13-17tr
 • Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022


Mô tả công việc:
- Lập dự toán: Trực tiếp nhận các bản vẽ 3D và 2D sơ bộ từ Thiết kế, sau đó lập bảng dự toán và báo giá đến khách hàng.
- Báo giá và chăm sóc khách hàng: Sau khi phê duyệt dự toán xong thì gửi báo giá đến khách hàng và chăm sóc khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng.
- Ký hợp đồng: Sau khi chốt được giá với khách hàng thì lập hợp đồng ký kết. Trong quá trình thi công nếu cần thiết thì lập phụ lục hợp đồng với khách hàng.
- Theo dõi hợp đồng: Thực hiện các giao việc cho đối tác.
- Nghiệm thu và quyết toán: Lập hồ sơ nghiệm thu với khách hàng/Đối tác. Thực hiện thanh toán, quyết toán với Khách hàng/Đối tác.
- Thực hiện lưu trữ tập trung hồ sơ khách hàng, đối tác.
- Tổng hợp, báo cáo tiến độ thực hiện các công trình thi công.
- Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.


Yêu cầu: 
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành kinh tế xây dựng, quản trị kinh doanh, kiến trúc, xây dung…
- Có hiểu biết cơ bản đơn giá và cách thiết lập đơn giá.
- Chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp với Trưởng phòng về công trình phụ trách.
- Có kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương với thời gian tối thiểu 3 năm
- Có kinh nghiệm làm báo giá thô và hoàn thiện là một lợi thế

Ứng tuyển
02
NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI 2D NỘI THẤT
Mới
23/08/2022
 • Vị trí: Nhân viên Triển Khai 2D Nội Thất
 • Số lượng: 3 bạn
 • Thu nhập: 12-20tr
 • Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022

Mô tả công việc: - Khảo sát hiện trạng công trình, đo đạc, vẽ lại hiện trạng và bố trí mặt bằng 2D phù hợp. - Triển khai bản vẽ kỹ thuật từ phương án 3D, nhận bàn giao từ bộ phận thiết kế - Triển khai ra bản vẽ shopdrawing 2D để sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất (tủ, giường, bàn, ghế,...) - Phản hồi, tư vấn ngược lại cho Bộ phận 3D các chi tiết thiết kế chưa hợp lý nhắm thống nhất bản vẽ thiết kế, giải pháp thi công,...(nếu có) - Chốt chi tiết bản vẽ với khách hàng và đưa vào thi công. - Cập nhật các thông tin điều chỉnh trong quá trình sản xuất (nếu có) - Xuất bản vẽ hoàn công, cung cấp bản vẽ này cho bộ phận Giám sát kỹ thuật thi công; - Hỗ trợ kiến trúc sư trong việc kiểm tra thi công tại công trình

Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp các trường mỹ thuật CN, Kiến trúc, Xây Dựng, …chuyên ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, công trình và các ngành khác liên quan. - Sử dụng tốt Autocad, có khả năng tư duy hình khối tốt. - Đã có kinh nghiệm trong việc triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công nội thất ít nhất 2 năm.

Ứng tuyển
03
XHOME SÀI GÒN MỞ RỘNG QUY MÔ, TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
08/04/2022

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, Dù ảnh hưởng của dịch Covid hệ thống Xhome vẫn tăng trưởng ấn tượng lần lượt 60% và 70% trong các năm 2020, 2021. Riêng Xhome Sài Gòn đặt mục tiêu tăng trưởng hơn 100% trong năm 2022. Để phục vụ mục tiêu đó, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, có niềm đam mê, sự sáng tạo và tận tâm với công việc cho các vị trí sau:

Các vị trí đang tuyển dụng:

1.  Team leader Thiết kế Nội thất

2.  Nhân viên Thiết kế Nội thất

3.  Họa viên Kiến trúc

4.  Nhân viên Dự toán (Báo giá và quản lý dự án thi công)

5.  Trưởng phòng quản lý thi công

6.  Nhân viên Giám sát kỹ thuật thi công (Nội thất và Xây dựng)

7.  Nhân viên Thu mua

8.  Admin thi công

9.  Nhân viên ISO

10.  Kỹ sư M&E

11.  Team Leader Kỹ sư kết cấu

12.  Nhân viên kinh doanh

Sở hữu danh mục dịch vụ đa dạng, tập trung vào nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, hiện XHOME là đơn vị thiết kế và thi công nội thất – kiến trúc có 12 chi nhánh khắp toàn quốc và chi nhánh tại Singapore, chúng tôi đang từng bước vững chắc trở thành doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam. Nổi trội với các dự án lớn như Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Bason, các dự án cao cấp của Novaland…vvv và là đơn vị được nhiều Người nổi tiếng tin cậy như: dự án tại ECOPARK của diễn viên Việt Anh, ca sĩ Đức Phúc với dự án căn hộ & villa, nữ diễn viên Vân Dung với dự án Rose Villa, căn hộ của Streamer Cris Devil và nhiều những celeb khắp Việt Nam. 

Là thành viên trực thuộc XHOME VIỆT NAM, XHOME SÀI GÒN thừa hưởng giá trị thương hiệu, năng lực phát triển dự án, hệ thống quản lý, và tiềm lực tài chính từ tổng công ty. Hiện nay, XHOME SÀI GÒN đã hiện diện và triển khai hàng loạt dự án cao cấp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh khu vực phía Nam.

Ngoài chế độ đãi ngộ, các quyền lợi cơ bản và thu nhập hấp dẫn, chúng tôi luôn chú trọng phát triển Văn hóa doanh nghiệp, có chương trình đào tạo liên tục và lộ trình thăng tiến sự nghiệp rõ ràng dành cho nhân viên. Ban lãnh đạo luôn chú trọng đến đời sống, thu nhập và tinh thần cho đội ngũ nhân sự. Thực thi 9 giá trị văn hóa: “Đổi mới sáng tạo; Chân thành; Chuyên nghiệp; Hạnh phúc; Giao tiếp; Trách nhiệm; Chính trực; Biết ơn; Đam mê” là mục tiêu mà XHOME SG muốn hướng đến để tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng lượng và hạnh phúc. 

Hãy gia nhập để trở thành một phần không thể thiếu của đại gia đình XHOME! Welcome

 

Ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển tại đây

Hotline 028 6656 2288


Ứng tuyển