XHOME SÀI GÒN LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO CHUỖI HOẠT ĐỘNG ID PLUS 2020 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM

XHOME Sài Gòn hân hạnh là nhà tại trợ kim cương cho chuỗi hoạt động ID Plus 2020 (Ngành nội thất) đồng hành cùng thế hệ trẻ sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM.

ID+ lần này tổ chức với chủ đề “Yesterday – Ngày hôm qua”, chủ đề đánh dấu sự trưởng thành của lớp sinh viên khóa NT15.

Buổi lễ với sự góp mặt của PGS-TS-KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng, TS- KTS Trần Hữu Anh Tuấn - Phó khoa, TS Nguyễn Hữu Vinh,..

Đây là hoạt động thường niên của XHOME nhắm tới cộng đồng sinh viên nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên có những góc nhìn thực tế hơn và tạo sự cung ứng việc làm cho các bạn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. XHOME muốn tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ ngay khi vừa mới tốt nghiệp. Đây cũng là cơ hội để tìm kiếm và phát triển tài năng trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất.

Đồng thời đây cũng là dịp giúp cho nhà trường cải tiến quá trình giảng dạy và kỹ năng mềm cho sinh viên phù hợp hơn với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đúng với thực tiễn và xu hướng hiện nay.

Đến với sự kiện XHOME hy vọng sẽ tiếp thêm đam mê, động lực và nhiệt huyết cho thế hệ trẻ ngành Kiến trúc – Nội thất nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ luôn học hỏi cống hiến hết mình mang nền văn háo giáo dục Việt Nam vươn tầm thế giới bằng nước công trình, dự án có giá trị cao và đậm nét văn hóa nước nhà.

Thông qua tầm nhìn “hiện thực hóa ước mơ, mang lại cuộc sống tươi đẹp” của công ty. XHOME cam kết sẽ là đơn vị tiên phong tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực này có cơ hội thực hiện ước mơ của mình và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

XHOME hy vọng các bạn ngồi trên ghế nhà trường sẽ học tập và tích lũy kiến thức tốt, định hướng đúng nghề nghiệp của mình. XHOME luôn mở rộng cơ hội cho các bạn được học hỏi đóng góp cho XHOME và sự phát triển của đất nước. 

Trong sự kiện lần này, đồng vị trí nhà tại trợ kim cương không chỉ có XHOME mà còn có các đơn vị khác như An Cường, LEO Décor , Tekcom,..

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp. XHOME sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những năm tới.

XHOME kính chúc Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM và các em sinh viên luôn phát triển trong tương lai.

Các tin khác

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên cho đến vinh quang của hiện tại, 6 năm đã qua là chặng đường đồng hành và phát triển gian nan nhưng rất đỗi tự hào của những thành viên tại XHOME Sài Gòn. Mỗi năm trôi qua, XHOME SG luôn có những cột mốc dù thành công hay thất bại thì đều là những dấu ấn đáng tự hào mà chúng tôi đều tràn đầy cảm xúc mỗi khi nhớ lại.


RECAP YEAR AND PARTY 2020

RECAP YEAR AND PARTY 2020

Sau một năm chạy deadline bằng 100% năng lượng, bữa tiệc cuối năm là thời khắc nhìn lại kết quả đã đạt được. Nụ cười mãn nguyện vì sự nỗ lực của mình, nụ cười của hạnh phúc, nụ cười của niềm vui.
CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

Nhìn lại năm 2021 đi qua, có biết bao nỗ lực của tập thể XHOME Sài Gòn để vượt qua đại dịch này. Bằng hành động dù lớn dù nhỏ, các thành viên vẫn hướng đến nhau và giờ phút này điều may mắn là tất cả mọi người đều bình an và cùng nhau đón chào năm mới.

Hãy cùng XHOME Sài Gòn tua nhanh thước phim với những sự kiện lớn diễn ra với đại gia đình thứ 2 nhé.

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

Năm cũ đã qua năm mới đến, tập thể thành viên XHOME Sài Gòn gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người. Một năm mới tươi vui và tràn đầy năng lượng để đón những điều tốt đẹp nhé!