XHOME Sài Gòn chào hè 2022 sôi động - gắn kết

Hoạt động Team building hằng năm nhằm gắn kế tinh thần tập thể sau những giờ làm việc cật lực, chăm chỉ của tập thể XHOME Sài Gòn. Những khoảnh khắc vui nhộn, yêu thương xóa tan đi những mỏi mệt. Team building lần này không chỉ có chi nhánh XHOME Sài Gòn mà còn có sự góp mặt của XHOME Đà Nẵng. Điều này đã làm cho chuyến đi này gấp đôi sôi động và niềm vui.

Ngày đầu tiên của lịch trình, mọi người được đi tham quan, check in tại các địa điểm của Đà Nẵng xinh đẹp. Sau đó không thể thiếu được những trò chơi tập thể trên bãi biển đầy cát và gió. Những trò chơi mang đầy tính giải trí và gắn kết này làm cho các thành viên XHOME Sài Gòn hoạt động hết công suất.

Đêm Gala dinner được tổ chức tại The Furama Resort Đà Nẵng bắt đầu với tiết mục đàn hưởng du dương, say đắm. Tại đây các thành viên có dịp ngồi lại với nhau nghe những lời nhắn nhủ của TGĐ XHOME - Anh Nguyễn Tuấn Dũng và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của ban tổ chức. Không những thế tiết mục văn nghệ đặc biệt hơn cả là màn tranh tài của của chính những thành viên XHOME. Kết thúc đêm gala với những kỷ niệm khó quên trong lòng tất cả.

Chưa dừng lại ở đó, chương trình chào hè sôi động XHOME Sài Gòn không chỉ dừng lại ở team building mà còn được len lỏi ở từng góc nhỏ tại văn phòng. Tiệc sinh nhật của các thành viên XHOME. Mọi người được tổ chức sinh nhật ấm cúng và thân mật.

Cùng nhìn lại một số khoảng khắc đáng nhớ của mùa hè 2022 nhé!

Các tin khác

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên cho đến vinh quang của hiện tại, 6 năm đã qua là chặng đường đồng hành và phát triển gian nan nhưng rất đỗi tự hào của những thành viên tại XHOME Sài Gòn. Mỗi năm trôi qua, XHOME SG luôn có những cột mốc dù thành công hay thất bại thì đều là những dấu ấn đáng tự hào mà chúng tôi đều tràn đầy cảm xúc mỗi khi nhớ lại.


RECAP YEAR AND PARTY 2020

RECAP YEAR AND PARTY 2020

Sau một năm chạy deadline bằng 100% năng lượng, bữa tiệc cuối năm là thời khắc nhìn lại kết quả đã đạt được. Nụ cười mãn nguyện vì sự nỗ lực của mình, nụ cười của hạnh phúc, nụ cười của niềm vui.
CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

Nhìn lại năm 2021 đi qua, có biết bao nỗ lực của tập thể XHOME Sài Gòn để vượt qua đại dịch này. Bằng hành động dù lớn dù nhỏ, các thành viên vẫn hướng đến nhau và giờ phút này điều may mắn là tất cả mọi người đều bình an và cùng nhau đón chào năm mới.

Hãy cùng XHOME Sài Gòn tua nhanh thước phim với những sự kiện lớn diễn ra với đại gia đình thứ 2 nhé.

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

Năm cũ đã qua năm mới đến, tập thể thành viên XHOME Sài Gòn gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người. Một năm mới tươi vui và tràn đầy năng lượng để đón những điều tốt đẹp nhé!