TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2021 - MỘT NĂM TRÔI QUA XHOME SÀI GÒN CÓ GÌ?

2021 chắc hẳn là một năm đáng nhớ với tất cả mọi người, không chỉ Việt Nam mà là toàn thế giới. Đại dịch Covid-19 làm tê liệt toàn bộ và theo đó là những nỗi đau mất mát do nó gây ra. Covid-19 ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt về kinh tế, xã hội, y tế,..

Đại dịch đã ảnh hưởng như thế nào lên XHOME Sài Gòn và chúng tôi đã vượt qua bằng cách nào?

Cũng như bao doanh nghiệp khác, chúng tôi luôn có những kế hoạch, chiến lược phát triển nhằm đưa công ty lên một tầm cao mới. Nhưng rồi bất giờ tình hình dịch mất kiểm soát và cả nước bắt buộc phải lockdown.

Công ty phải làm việc work from home và từ đấy Google Meet là người bạn đồng hành không thể thiếu. Có câu “xa mặt cách lòng” nó không hề đúng với tập thể XHOME Sài Gòn. Làm việc từ xa nhưng chúng tôi luôn có hoạt động gắn kết đưa mọi người về gần với nhau. Covid-19 đã cản trở XHOME Sài Gòn về mặt địa lý nhưng không thể cản trở về tinh thần cùng hướng về nhau. XHOME luôn có các hoạt động mang mọi người xít gần lại với nhau hơn và không hề bỏ lỡ một hoạt động nào từ sinh nhật, tết trung thu,..

Chính nhờ khoảng thời gian này XHOME Sài Gòn tận dụng nó để biến khó khăn thành điểm mạnh của mình để khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát XHOME có thể tiến lên ngay mà không phải chờ đợi điều gì nữa. Những buổi họp cải tiến quy trình của từng phòng ban được tổ chức xuyên suốt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

XHOME cũng có những khó khăn riêng của mình, tuy nhiên chúng tôi đã vượt qua. Sự đồng lòng của từng thành viên của XHOME Sài Gòn cùng với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo chúng tôi đã bước qua giai đoạn này một cách xuất sắc.

Khép lại một năm 2021 đầy thăng trầm, cùng tiến đến năm 2022 phát triển thật huy hoàng và rực rỡ nhé!

Các tin khác

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên cho đến vinh quang của hiện tại, 6 năm đã qua là chặng đường đồng hành và phát triển gian nan nhưng rất đỗi tự hào của những thành viên tại XHOME Sài Gòn. Mỗi năm trôi qua, XHOME SG luôn có những cột mốc dù thành công hay thất bại thì đều là những dấu ấn đáng tự hào mà chúng tôi đều tràn đầy cảm xúc mỗi khi nhớ lại.


RECAP YEAR AND PARTY 2020

RECAP YEAR AND PARTY 2020

Sau một năm chạy deadline bằng 100% năng lượng, bữa tiệc cuối năm là thời khắc nhìn lại kết quả đã đạt được. Nụ cười mãn nguyện vì sự nỗ lực của mình, nụ cười của hạnh phúc, nụ cười của niềm vui.
CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

Nhìn lại năm 2021 đi qua, có biết bao nỗ lực của tập thể XHOME Sài Gòn để vượt qua đại dịch này. Bằng hành động dù lớn dù nhỏ, các thành viên vẫn hướng đến nhau và giờ phút này điều may mắn là tất cả mọi người đều bình an và cùng nhau đón chào năm mới.

Hãy cùng XHOME Sài Gòn tua nhanh thước phim với những sự kiện lớn diễn ra với đại gia đình thứ 2 nhé.

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

Năm cũ đã qua năm mới đến, tập thể thành viên XHOME Sài Gòn gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người. Một năm mới tươi vui và tràn đầy năng lượng để đón những điều tốt đẹp nhé!