TEAM BUILDING XHOME SÀI GÒN 2021

Team building XHOME Sài Gòn 2021

“Đến với nhau là sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” – Henry Ford

Chuyến tàu XHOME Sài Gòn mang số hiệu “Team building Đà Lạt 18/12/2022” xuất hành từ Sài Gòn đến Đà Lạt đã xuất hành thành công tốt đẹp. Chuyến tàu đã mang về quá tải niềm vui và sự gắn kết.

Đà Lạt tháng 12 lạnh buốt nhưng XHOME Sài Gòn thì không. Chúng tôi đã có những giây phút san sẻ sự ấm áp cho nhau bằng những chiếc ôm thật chặt. Chuyến đi với 1001 trò chơi đưa từng thành viên gần nhau hơn, từ trekking, đưa nhau qua chướng ngại vật, xếp hình, chèo sup, dựng lều trại,.. Kết thúc chuyến đi tất cả thành viên của XHOME Sài Gòn đã có những giây phút vui vẻ cùng nhau.

Cùng nhìn lại những giây phút đáng quý của hoạt động Team building 2021 của XHOME Sài Gòn nhé.

 

Các tin khác

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên cho đến vinh quang của hiện tại, 6 năm đã qua là chặng đường đồng hành và phát triển gian nan nhưng rất đỗi tự hào của những thành viên tại XHOME Sài Gòn. Mỗi năm trôi qua, XHOME SG luôn có những cột mốc dù thành công hay thất bại thì đều là những dấu ấn đáng tự hào mà chúng tôi đều tràn đầy cảm xúc mỗi khi nhớ lại.


RECAP YEAR AND PARTY 2020

RECAP YEAR AND PARTY 2020

Sau một năm chạy deadline bằng 100% năng lượng, bữa tiệc cuối năm là thời khắc nhìn lại kết quả đã đạt được. Nụ cười mãn nguyện vì sự nỗ lực của mình, nụ cười của hạnh phúc, nụ cười của niềm vui.
CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

Nhìn lại năm 2021 đi qua, có biết bao nỗ lực của tập thể XHOME Sài Gòn để vượt qua đại dịch này. Bằng hành động dù lớn dù nhỏ, các thành viên vẫn hướng đến nhau và giờ phút này điều may mắn là tất cả mọi người đều bình an và cùng nhau đón chào năm mới.

Hãy cùng XHOME Sài Gòn tua nhanh thước phim với những sự kiện lớn diễn ra với đại gia đình thứ 2 nhé.

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

Năm cũ đã qua năm mới đến, tập thể thành viên XHOME Sài Gòn gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người. Một năm mới tươi vui và tràn đầy năng lượng để đón những điều tốt đẹp nhé!