TALKSHOW “XÂY DỰNG CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG” CỦA XHOME SÀI GÒN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP TỈNH ĐỒNG NAI (VNUF2)

  • Thời gian: Thứ 7 ngày 11/06/2022
  • Địa điểm: Hội trường Trường đại học Lâm Nghiệp tỉnh Đồng Nai (VNUF2)
  • Diễn giả: ThS.Phùng Quốc Đức – Chủ tịch HĐQT &CEO XHOME Sài Gòn

Lãnh đạo của doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế - Thi công tại thị trường Việt Nam, ThS.Phùng Quốc Đức đã có buổi Talkshow mang tên “Xây dựng con đường thành công” tại Trường đại học Lâm Nghiệp tỉnh Đồng Nai. Buổi talkshow này anh mong muốn giúp các bạn sinh viên có thể định hình và phát triển bản thân cũng như con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, buổi chia sẻ này anh hy vọng phần nào giúp các em có thể hoạch định được con đường tương lai của mình.

Buổi talkshow đã được hưởng ứng nhiệt tình bởi các e sinh viên ở trường và sự ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự chu đáo trong quá trình tổ chức của ekip của XHOME Sài Gòn buổi talkshow đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cảm ơn sự đồng hành của Nhà trường và các bạn sinh viên. XHOME Sài Gòn sẽ luôn đóng góp cho sự phát triển của Trường đại học Lâm Nghiệp tỉnh Đồng Nai nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung.

Các tin khác

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên cho đến vinh quang của hiện tại, 6 năm đã qua là chặng đường đồng hành và phát triển gian nan nhưng rất đỗi tự hào của những thành viên tại XHOME Sài Gòn. Mỗi năm trôi qua, XHOME SG luôn có những cột mốc dù thành công hay thất bại thì đều là những dấu ấn đáng tự hào mà chúng tôi đều tràn đầy cảm xúc mỗi khi nhớ lại.


RECAP YEAR AND PARTY 2020

RECAP YEAR AND PARTY 2020

Sau một năm chạy deadline bằng 100% năng lượng, bữa tiệc cuối năm là thời khắc nhìn lại kết quả đã đạt được. Nụ cười mãn nguyện vì sự nỗ lực của mình, nụ cười của hạnh phúc, nụ cười của niềm vui.
CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

Nhìn lại năm 2021 đi qua, có biết bao nỗ lực của tập thể XHOME Sài Gòn để vượt qua đại dịch này. Bằng hành động dù lớn dù nhỏ, các thành viên vẫn hướng đến nhau và giờ phút này điều may mắn là tất cả mọi người đều bình an và cùng nhau đón chào năm mới.

Hãy cùng XHOME Sài Gòn tua nhanh thước phim với những sự kiện lớn diễn ra với đại gia đình thứ 2 nhé.

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

Năm cũ đã qua năm mới đến, tập thể thành viên XHOME Sài Gòn gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người. Một năm mới tươi vui và tràn đầy năng lượng để đón những điều tốt đẹp nhé!