[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

Happy 6th Anniversary XHOME Saigon 🥳🥳🥳

 

 

XHOME Sài Gòn luôn tâm niệm: cốt lõi của một doanh nghiệp chính là con người. Từ ngày khởi nghiệp cho đến rạng rỡ tuổi thứ sáu, XHOME Sài Gòn luôn dành những gì trân quý nhất cho những người đang ngày đêm nỗ lực, hy sinh, vun đắp nên uy tín và thương hiệu doanh nghiệp. XHOME Sài Gòn đã trở thành mái nhà ấm áp, nghĩa tình của biết bao thế hệ nhân viên tại đây. Chúng tôi vô cùng tự hào về 1 tập thể những con người cùng chung 1 nhịp đập, cùng chung 1 chí hướng, đồng hành và sẻ chia để cùng nhau vượt qua gian khó, đến với những bến bờ thành công.

 

Đoạn video dưới đây là phim ngắn kể lại những khó khăn, thử thách và những kỉ niệm của XHOME SG từ những ngày thành lập và phát triển qua các năm. Có thể nói, đoạn phim này như giúp các thành viên sống lại những ngày đó, với các thành viên mới, đoạn phim có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành của doanh nghiệp. Nếu được trở về những ngày đó, liệu chúng tôi có thể làm tốt hơn không? - câu hỏi này có lẽ sẽ không ai trả lời chính xác được. Nhưng chúng tôi có thể chắc chắn được rằng: nếu trong đoạn đường phía trước dẫu có khó khăn gì, gia đình XHOME SG sẽ chung tay vượt qua tất cả.

 

XHOME Sài Gòn xin cảm ơn tất cả các thành viên đã cùng nhau trong những ngày tháng khó khăn nhất.

XHOME Sài Gòn xin cảm ơn sự cống hiến của đại gia đình mình để chúng ta có thể cùng nhau đi được đến hôm nay. 

XHOME Sài Gòn xin cảm ơn các đơn vị đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng nhau để chúng ta có thể cùng nhau vươn xa hơn. 

XHOME Sài Gòn xin cảm ơn những gì chúng ta đã có trong suốt 6 năm vừa qua.

 

Thanks for being together. 

Các tin khác

RECAP XHOME 2022 - NẾU LÀ MÌNH 30 NĂM SAU BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

RECAP XHOME 2022 - NẾU LÀ MÌNH 30 NĂM SAU BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Trên hành trình trưởng thành chúng ta luôn mang trong mình những ước mơ, khát khao khẳng định chính mình. XHOME khao khát tạo nên một công ty mà các giá trị và thành công của nó đã góp phần thay đổi hình ảnh của cả một Đất nước. Ở đó, Việt Nam sẽ nổi tiếng với những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà chọc trời, những trung tâm thương mại sầm uất mà XHOME là doanh nghiệp kiến tạo, thiết kế và xây dựng. Một tổ chức có thể tiếp tục vận hành như là một hình mẫu doanh nghiệp trên thế giới, nó sẽ tồn tại và duy trì sức sống qua nhiều thời đại.
SHORT FILM MỪNG GIÁNG SINH 2022 - CÔ BÉ BÁN DIÊM VERSION XHOME SÀI GÒN

SHORT FILM MỪNG GIÁNG SINH 2022 - CÔ BÉ BÁN DIÊM VERSION XHOME SÀI GÒN

Bộ phim được sản xuất bởi đội ngũ Marketing XHOME Sài Gòn cùng nhà đầu tư XHOME Sài Gòn với mức chi phí khủng chưa từng có từ trước đến nay. Hy vọng mọi người sẽ được đắm chìm trong những giây phút nghệ thuật "đỉnh cao này".

Thay mặt đoàn làm phim, Chúc các thành viên XHOME Sài Gòn nói riêng và tất cả mọi người nói chung có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc bên những người thân yêu.

RECAP YEAR AND PARTY 2020

RECAP YEAR AND PARTY 2020

Sau một năm chạy deadline bằng 100% năng lượng, bữa tiệc cuối năm là thời khắc nhìn lại kết quả đã đạt được. Nụ cười mãn nguyện vì sự nỗ lực của mình, nụ cười của hạnh phúc, nụ cười của niềm vui.
CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

Nhìn lại năm 2021 đi qua, có biết bao nỗ lực của tập thể XHOME Sài Gòn để vượt qua đại dịch này. Bằng hành động dù lớn dù nhỏ, các thành viên vẫn hướng đến nhau và giờ phút này điều may mắn là tất cả mọi người đều bình an và cùng nhau đón chào năm mới.

Hãy cùng XHOME Sài Gòn tua nhanh thước phim với những sự kiện lớn diễn ra với đại gia đình thứ 2 nhé.