[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

Happy 6th Anniversary XHOME Saigon 🥳🥳🥳

 

 

XHOME Sài Gòn luôn tâm niệm: cốt lõi của một doanh nghiệp chính là con người. Từ ngày khởi nghiệp cho đến rạng rỡ tuổi thứ sáu, XHOME Sài Gòn luôn dành những gì trân quý nhất cho những người đang ngày đêm nỗ lực, hy sinh, vun đắp nên uy tín và thương hiệu doanh nghiệp. XHOME Sài Gòn đã trở thành mái nhà ấm áp, nghĩa tình của biết bao thế hệ nhân viên tại đây. Chúng tôi vô cùng tự hào về 1 tập thể những con người cùng chung 1 nhịp đập, cùng chung 1 chí hướng, đồng hành và sẻ chia để cùng nhau vượt qua gian khó, đến với những bến bờ thành công.

 

Đoạn video dưới đây là phim ngắn kể lại những khó khăn, thử thách và những kỉ niệm của XHOME SG từ những ngày thành lập và phát triển qua các năm. Có thể nói, đoạn phim này như giúp các thành viên sống lại những ngày đó, với các thành viên mới, đoạn phim có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành của doanh nghiệp. Nếu được trở về những ngày đó, liệu chúng tôi có thể làm tốt hơn không? - câu hỏi này có lẽ sẽ không ai trả lời chính xác được. Nhưng chúng tôi có thể chắc chắn được rằng: nếu trong đoạn đường phía trước dẫu có khó khăn gì, gia đình XHOME SG sẽ chung tay vượt qua tất cả.

 

XHOME Sài Gòn xin cảm ơn tất cả các thành viên đã cùng nhau trong những ngày tháng khó khăn nhất.

XHOME Sài Gòn xin cảm ơn sự cống hiến của đại gia đình mình để chúng ta có thể cùng nhau đi được đến hôm nay. 

XHOME Sài Gòn xin cảm ơn các đơn vị đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng nhau để chúng ta có thể cùng nhau vươn xa hơn. 

XHOME Sài Gòn xin cảm ơn những gì chúng ta đã có trong suốt 6 năm vừa qua.

 

Thanks for being together. 

Các tin khác

RECAP YEAR AND PARTY 2020

RECAP YEAR AND PARTY 2020

Sau một năm chạy deadline bằng 100% năng lượng, bữa tiệc cuối năm là thời khắc nhìn lại kết quả đã đạt được. Nụ cười mãn nguyện vì sự nỗ lực của mình, nụ cười của hạnh phúc, nụ cười của niềm vui.
CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

Nhìn lại năm 2021 đi qua, có biết bao nỗ lực của tập thể XHOME Sài Gòn để vượt qua đại dịch này. Bằng hành động dù lớn dù nhỏ, các thành viên vẫn hướng đến nhau và giờ phút này điều may mắn là tất cả mọi người đều bình an và cùng nhau đón chào năm mới.

Hãy cùng XHOME Sài Gòn tua nhanh thước phim với những sự kiện lớn diễn ra với đại gia đình thứ 2 nhé.

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

XHOME SÀI GÒN CHÚC TẾT 2022

Năm cũ đã qua năm mới đến, tập thể thành viên XHOME Sài Gòn gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người. Một năm mới tươi vui và tràn đầy năng lượng để đón những điều tốt đẹp nhé!
RECAP: SINH NHẬT BẤT NGỜ CỦA NGƯỜI ANH CẢ XHOME SÀI GÒN

RECAP: SINH NHẬT BẤT NGỜ CỦA NGƯỜI ANH CẢ XHOME SÀI GÒN

Dành tình cảm đặc biệt cho "Người anh cả" của XHOME Sài Gòn, chúng tôi đã tất bật chuẩn bị món quà bất ngờ dành tặng cho Síp. Chúc người anh của chúng tôi luôn thật nhiều sức khỏe và sáng suốt để dẫn dắt XHOME Sài Gòn vươn cao và vươn xa hơn nữa.