RECAP XHOME 2022 - NẾU LÀ MÌNH 30 NĂM SAU BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Trên hành trình trưởng thành chúng ta luôn mang trong mình những ước mơ, khát khao khẳng định chính mình. XHOME khao khát tạo nên một công ty mà các giá trị và thành công của nó đã góp phần thay đổi hình ảnh của cả một Đất nước. Ở đó, Việt Nam sẽ nổi tiếng với những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà chọc trời, những trung tâm thương mại sầm uất mà XHOME là doanh nghiệp kiến tạo, thiết kế và xây dựng. Một tổ chức có thể tiếp tục vận hành như là một hình mẫu doanh nghiệp trên thế giới, nó sẽ tồn tại và duy trì sức sống qua nhiều thời đại.

"Mong muốn có được thành công mà không làm việc chăm chỉ, cũng giống như cố gắng thu hoạch khi chưa hề gieo trồng". Ý thức được điều này, XHOME Sài Gòn luôn nắm bắt mọi cơ hội để hành dộng, sẵn sàng chấp nhận và đương đầu những thử thách khó khăn nhất để tiến dần tới mục tiêu. Và năm 2022 có thể coi là một cột mốc quan trọng, ghi dấu những chuyển mình vượt bậc trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.

- Những thành tựu trong năm của XHOME Sài Gòn được thể hiện qua 4 "dấu son":
- Mở rộng hoạt động kinh doanh, Nâng tầm doanh nghiệp
- Phát triển Văn hóa tổ chức, đầu tư vào "con người" thông qua hoạt động Đào tạo chuyên môn, kỹ năng
- Mở rộng, phát triển quan hệ đối tác chiến lược
- Thể hiện trách nhiệm với xã hội và với thế hệ mai sau.

Với trách nhiệm và sự kiên kỳ luôn vươn tới chinh phục mang ước mơ của chính mình, biến ước mơ trở thành hiện thực. Năm 2022 vừa qua XHOME Sài Gòn đã nỗ lực không ngừng để đánh dấu những thành công của mình.

Một năm trôi qua với thật nhiều thành quả và biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Những thành quả này là sự đóng góp của cả một tập thể các thành viên XHOME Sài Gòn. Chúng tôi cùng chung một lý tưởng, một mong muốn mãnh liệt về tương lai, nơi mà ở đó đất nước ta giàu mạnh và hùng cường. Mặc dù "Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai", thành công luôn tỷ lệ thuận với những khó khăn, nghịch cảnh, nhưng tập thể Xhome Sài Gòn vẫn sẽ luôn kiên định và cố gắng chinh phục từng mục tiêu trong từng giai đoạn, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để "hiện thực hóa giấc mơ" và thành công sẽ đến với chúng ta.

XHOME - Chúng ta đã đến, gặp nhau, ở lại và đồng hành cùng nhau. Cùng tạo ra giá trị, tạo ra khoảnh khắc ý nghĩa. XHOME BETTER WHEN TOGETHER!
Chúng tôi tự hào là thành viên của XHOME Sài Gòn.

Các tin khác

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

[SHORT FILM] TIME TRAVELLER - MỪNG KỈ NIỆM 6 NĂM XHOME SÀI GÒN

Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên cho đến vinh quang của hiện tại, 6 năm đã qua là chặng đường đồng hành và phát triển gian nan nhưng rất đỗi tự hào của những thành viên tại XHOME Sài Gòn. Mỗi năm trôi qua, XHOME SG luôn có những cột mốc dù thành công hay thất bại thì đều là những dấu ấn đáng tự hào mà chúng tôi đều tràn đầy cảm xúc mỗi khi nhớ lại.


SHORT FILM MỪNG GIÁNG SINH 2022 - CÔ BÉ BÁN DIÊM VERSION XHOME SÀI GÒN

SHORT FILM MỪNG GIÁNG SINH 2022 - CÔ BÉ BÁN DIÊM VERSION XHOME SÀI GÒN

Bộ phim được sản xuất bởi đội ngũ Marketing XHOME Sài Gòn cùng nhà đầu tư XHOME Sài Gòn với mức chi phí khủng chưa từng có từ trước đến nay. Hy vọng mọi người sẽ được đắm chìm trong những giây phút nghệ thuật "đỉnh cao này".

Thay mặt đoàn làm phim, Chúc các thành viên XHOME Sài Gòn nói riêng và tất cả mọi người nói chung có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc bên những người thân yêu.

RECAP YEAR AND PARTY 2020

RECAP YEAR AND PARTY 2020

Sau một năm chạy deadline bằng 100% năng lượng, bữa tiệc cuối năm là thời khắc nhìn lại kết quả đã đạt được. Nụ cười mãn nguyện vì sự nỗ lực của mình, nụ cười của hạnh phúc, nụ cười của niềm vui.
CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

CÙNG NHÌN LẠI NĂM 2021 CÙNG XHOME SÀI GÒN

Nhìn lại năm 2021 đi qua, có biết bao nỗ lực của tập thể XHOME Sài Gòn để vượt qua đại dịch này. Bằng hành động dù lớn dù nhỏ, các thành viên vẫn hướng đến nhau và giờ phút này điều may mắn là tất cả mọi người đều bình an và cùng nhau đón chào năm mới.

Hãy cùng XHOME Sài Gòn tua nhanh thước phim với những sự kiện lớn diễn ra với đại gia đình thứ 2 nhé.