XHome Sài Gòn tưng bừng khai trương Showroom Nội Thất

Vừa qua, tại TP.Hồ Chí Minh khai trương Showroom Nội Thất Xhome lớn nhất tại địa chỉ 331 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM. Với thế mạnh là các dòng sản phẩm nội thất cao cấp, Xhome luôn mang đến cho ngôi nhà của bạn những lựa chọn mới mẻ và toàn mỹ nhất.


Tại sự kiện, các khách mời đã được tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế độc đáo, đẹp mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng. Các sản phẩm của Xhome mang nét đẳng cấp, thượng lưu mang đến cho khách hàng sự cảm nhận, sự trải nghiệm, đánh giá chính xác và khách quan nhất về chất lượng sản phẩm. Và không chỉ có vậy, showroom còn được thiết kế một tiêu chuẩn mới trong kiến trúc "hiện đại", "lạ mắt" về sự tinh tế và sang trọng với không gian nơi đây.Ngay từ những ngày đầu phát triển, Công ty CP Nội Thất Thông Minh Xhome Sài Gòn đã thể hiện là một trong những thương hiệu tiên phong hướng đến sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Đến nay, mỗi bước đi của Xhome Sài Gòn đều nằm trong chiến lược kinh doanh và được cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

Đây là cột mốc mới trên TP.Hồ Chí Minh khi mở Showroom tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và độc đáo nhất về chất lượng cũng như kiểu mẫu trong từng sản phẩm.TGĐ. Nguyễn Tuấn Dũng & GĐ. Phùng Quốc Đức chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Những thiết kế là sự lựa chọn tin cậy của những khách hàng hay đơn giản là làm thỏa mãn cho bất cứ ai đam mê, yêu thích phong cách nội thất cao cấp. Với chính sách phủ rộng thương hiệu và lấy khách hàng làm trọng tâm và giành trọn niềm tin yêu của khách hàng. Chắc chắn trong thời gian tới XHome Sài Gòn sẽ trở thành thương hiệu nội thất đẳng cấp không chỉ Việt Nam mà còn vươn xa trong khu vực và trên thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:
Các tin khác

XHOME Sài Gòn - 4 Năm phát triển

XHOME Sài Gòn - 4 Năm phát triển

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Nội Thất Thông Minh XHOME Sài Gòn đã khẳng định được vị trí của mình khi là công ty đứng đầu về thiết kế  thi công nội thất ở miền Nam. 
Bảng Tin Vui Vẻ Tháng 09 - XHOME Sài Gòn

Bảng Tin Vui Vẻ Tháng 09 - XHOME Sài Gòn

BẢN TIN VUI VẺ - XHOME SÀI GÒN

Cùng nhau điểm lại một số hoạt động diễn ra trong Tháng 09 vừa qua nhé.

1. Lễ hội Trung Thu 2019
2. Tập nhảy Handclap
3. Hoạt động Teambuilding 2019
4. Tổ chức sinh nhật Thành viên Tháng 09
5. Văn hóa công sở
 
Thông báo kỳ nghỉ du lịch 2019 - XHome Sài Gòn

Thông báo kỳ nghỉ du lịch 2019 - XHome Sài Gòn

Kính gửi quý đối tác, quý khách hàng!

Để thuận tiện sắp xếp công việc được hiệu quả hơn, Nội Thất X'Home Sài Gòn xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác về chương trình du lịch hè 2019 của công ty cụ thể như sau:

Công ty sẽ tạm ngưng làm việc từ sáng thứ 6 (20/09/2019) đến hết CN (22/09/2019)
Sáng thứ 2 (23/09/2019) Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường

Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh - 2/9

Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh - 2/9

Kính gửi Qúy khách hàng, Qúy đối tác !

Để tiện lợi cho việc xử lý các thông tin quan trọng và công việc Nội thất XHome Sài Gòn xin gửi tới lịch nghỉ lễ của chúng tôi như sau:

Công ty nghỉ lễ từ sáng CN (01/09/2019) đến hết ngày thứ 2 (02/09/19)
Đi làm trở lại vào sáng thứ 3 (03/09/2019
Kỷ niêm 03 năm Thành Lập Công Ty XHOME Sài Gòn  (28/07/2016 - 28/07/2019)

Kỷ niêm 03 năm Thành Lập Công Ty XHOME Sài Gòn (28/07/2016 - 28/07/2019)

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty Xhome Sài Gòn, tháng 07 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: "Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty