NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 2022 CỦA XHOME SÀI GÒN

“Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Không có con đường bằng phẳng nào dẫn đến thành công cả. Con đường thành công luôn ghi dấy đầy rẫy những khó khăn, thử thách đến cuối con đường mới gặt được quả ngọt.

2022 đánh dấu cột mốc 6 tuổi của XHOME Sài Gòn, đây cũng là điểm mà XHOME Sài Gòn chuẩn bị hành trang cho cuộc hành trình tăng tốc phía trước. Chỉ trong năm nay XHOME đã tái cơ cấu chính bộ máy của mình, nâng tầm doanh nghiệp lên một đỉnh cao mới. Đánh dấu sự tăng trưởng này trong 4 bước tiến chính:

 • Mở rộng hoạt động kinh doanh, nâng tầm doanh nghiệp
 • Phát triển Văn hóa tổ chức, đầu tư vào "con người" thông qua hoạt động Đào tạo chuyên môn, kỹ năng
 • Mở rộng, phát triển quan hệ đối tác chiến lược
 • Thể hiện trách nhiệm với xã hội và với thế hệ mai sau.

 

(Recap tiệc sinh nhật 6 tuổi của XHOME Sài Gòn)

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng XHOME đã liên tục phân hóa dịch vụ theo từng phân khúc. Ngoài các khối đã có như Standard, Construction, Project thì gương mặt mới XHOME Luxury trình làng đảm nhiệm các công trình có quy mô lớn, ngân sách cao và yêu cầu thiết kế cao cấp đúng như tên gọi.

Ngoài XHOME Luxury, XHOME Store cũng đã góp mặt vào đội hình ra sân của XHOME vào giữa năm nay. XHOME Store phục vụ các khách hàng có quy mô vừa và nhỏ với mức ngân sách thấp. Giúp khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ cao cấp và quy trình chăm sóc chuẩn chỉnh.

Năm qua cũng là năm nội lực XHOME Sài Gòn phát huy sức mạnh. Bằng chứng của nỗ lực đó chính là chúng tôi nhận được 2 giải thưởng:“Top 10 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” và “Top 10 tri thức, nhà lãnh đạo xuất sắc hội nhập” trong lễ vinh danh Vietnam Award 2022. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu xuất sắc, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, vừa phát triển doanh nghiệp vừa mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Với sự dẫn dắt tài ba của ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng của tập thể đã tạ dựng được XHOME Sài Gòn ngày hôm nay. Đội ngũ của sáng tạo, vươn mình tới những đỉnh cao mới.

Trong năm qua, 200 công trình lớn nhỏ được XHOME chắp bút thực hiện. Nhận được sự tin tưởng lựa chọn XHOME Sài Gòn làm đơn vị thi công cho tổ ấm của khách hàng. Đó là niềm vinh hạnh đồng thời là nguồn động lực to lớn để XHOME không ngủ quên trên thành công này.

 

(Công trình Villa Vinhomes Ocean Park do XHOME thực hiện)

Đằng sau thành công là chuỗi này tôi luyện, nâng cấp chính mình thành một phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Thông qua các buổi training đào tạo, dìu dắt các thành viên không để ai lạc đường hay bị bỏ lại phía sau. Khi đã là thành viên của XHOME Sài Gòn, các bạn luôn được nâng đỡ bởi sếp giỏi, đồng nghiệp thương yêu như gia đình thứ 2.

Không chỉ dừng lại ở việc đưa doanh nghiệp của mình phát triển, XHOME Sài Gòn còn đóng góp sức mình tạo dựng thế hệ tiềm năng của đất nước. Các hoạt động vì cộng đồng là hoạt động được diễn ra thường xuyên, liên tục. Tháng 6 vừa qua, CEO của XHOME Sài Gòn - Mr.Phùng Quốc Đức đã có buổi Talkshow mang tên "Xây dựng con đường thành công" cho các em sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp - Đồng Nai có thể định hình và phát triển con đường tương lai của mình. Hoạt động với mục đích bồi dưỡng cho các em có thêm kiến thức để xây dựng đất nước và xã hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

(Recap talkshow Xây dựng con đường thành công tại trường Đại học Lâm Nghiệp)

“Làm giỏi chơi hết mình” bên cạnh những giờ làm việc chăm chỉ luôn có các hoạt động vui chơi gắn kết đan xen. XHOME Sài Gòn luôn xây dựng ngôi nhà của mình một cách vững chắc. Bắt đầu từ nền móng giá trị văn hóa. Năm đầu tiên triển khai xây dựng văn hóa doanh nghiệp với 9 giá trị cốt lõi:

 • Trách nhiệm
 • Chính trực
 • Chuyên nghiệp
 • Đổi mới, sáng tạo
 • Chân thành
 • Hạnh phúc
 • Đam mê
 • Giao tiếp, kết nối
 • Biết ơn

Chúng tôi đã thực sự nhìn thấy kết quả khi văn hóa được thể hiện qua từng thành viên trong mọi hoạt động dù là với khách hàng hay trong nội bộ.

Khi đã xây dựng được nền móng, kiến trúc cũng đã hoàn thiện, chúng tôi cũng trang hoàn cho ngôi nhà những món nội thất lộng lẫy, chất lượng. Món nội thất được đầu tư lớn nhất đó là 2 chuyến đi team building. Cả 2 chuyến đi đều đến vùng đất miền trung xinh đẹp. Chuyến team building cho cả hệ thống được giao lưu với nhau tại Đà Nẵng. Chuyến team building thứ 2 đến dải đất Phú Yên ngập nắng và gió cùng biển xanh cát vàng. Tập thể XHOME Sài Gòn đã thực sự được đắm mình vào những giây phút vui chơi, thư giãn. Sau mỗi chuyến đi về lại giúp cho các thành viên hiểu ý nhau hơn, đầy lùi mọi khoảng cách.

 

(Team building hệ thống XHOME đến Đà Nẵng)

   

(Team building hệ thống XHOME đến Phú Yên)

“Happy birthday to you. Happy birthday to you” là câu hát có thể nói là “ám ảnh” nhất ở XHOME Sài Gòn ^^. Từ ngày dân số XHOME tăng vọt thì tháng nào XHOME cũng đón sinh nhật cung nhau. Những buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, gẫn ủi với những món quà tinh thần vô giá mà không vật chất nào đổi lại được. XHOME luôn mong muốn các thành viên luôn có những phút giây tuyệt vời cùng nhau và tại đây – tại XHOME Sài Gòn.

 

(Sinh nhật sếp Đức)

   

(Sinh nhật sếp Hương)

Một ngày đẹp trời bỗng dưng nhận góp ý trong hòm thư đóng góp của công ty: “Từ ngày vào làm XHOME Sài Gòn em bị mất ngủ trầm trọng nhưng đổi lại giờ mất ngủ đó là khoảng thời gian vui vẻ chưa từng có của em”. Lúc nhận được góp ý này đọc những dòng này hơi hoang mang vì không biết vì lý do gì mà bạn lại mất ngủ. Chợt nhớ lại, bắt đầu từ tháng 4 XHOME Sài Gòn tổ chức hoạt động Team bonding hằng tháng, các thành viên phải dậy sớm 1 tiếng so với giờ đi làm bình thường. Đổi lại các thành viên được ngắm nhìn thành phố lúc sáng sớm để cảm nhận được một thành phố rất khác thường ngày.

(Team bonding tháng 4/2022)

Còn rất rất nhiều hoạt động khác phải kể đến như: Tết trung thu, Fruit day, Movie outing, Bóng đá giao hữu XHOME – XCONS, ngày phụ nữ Việt Nam, ngày Nam nhân XHOME Sài Gòn, Giáng sinh,… Qua đó mới thấy Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến đời sống tinh thần nhân viên nhiều đến nhường nào.

 

(Recap shooting 20/10 của XHOME Sài Gòn)

Trên các mặt báo, ngày càng nhiều các tin về việc nhân viên cảm thấy quá tải công việc dẫn tới burn out, rồi quiet quiting trở nên phổ biến. XHOME mong muốn XHOME sẽ là ngôi nhà thứ 2 chứ không chỉ là một nơi chỉ để làm việc kiếm sống. Chúng tôi muốn biến việc đi làm của các thành viên chỉ đơn giản là bạn rời ngôi nhà thứ nhất để đến với ngôi nhà thứ 2, luôn luôn quen thuộc và thân thương. Thành viên của XHOME mang giá trị cho khách hàng bằng cách sử dụng trí tuệ và đam mê của mình tạo nên sản phẩm thiết kế, từ thiết kế trở thành ngôi nhà hiện thực như đúng những gì khách hàng mong mỏi. “Làm điều mình thích, trở thành người mình yêu” là tiêu chí XHOME xây dựng đội ngũ của mình.

Bước qua chặng đường 2022 với những thành tựu xứng đáng. Năm 2023 XHOME sẽ bứt phá hơn nữa với mục tiêu chinh phục và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Xây dựng công đồng bền vững và phát triển, trở thành nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Xây dựng chính mình là góp phần xây dựng đất nước thịnh vượng.

XHOME Sài Gòn sẽ là phiên bản tốt nhất khi có nhau và cùng nhau. XHOME – BETTER WHEN TOGETHER !

Các tin khác

THÔNG BÁO LỊCH YEAR AND PARTY 2022

THÔNG BÁO LỊCH YEAR AND PARTY 2022

Những giây phút cuối cùng của năm 2022 trôi dần qua, thời điểm để chúng ta cùng nhau nhìn lại thành quả của mình và tận hưởng khoảnh khắc giao thời, lên dây cót để bước qua năm 2023 bùng nổ hơn nữa.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Những ngày cuối cùng của năm 2022 đang dần qua đi, một năm mới 2023 đầy niềm vui và hi vọng đang ùa về. XHOME Sài Gòn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, những anh/chị/em đang cùng đồng hành đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của XHOME trong suốt năm vừa qua. Nhân dịp năm mới đang về, XHOME Sài Gòn xin chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác một năm 2023 đầy Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công - An khang - Thịnh Vượng!
BUỔI TRAINING "ĐƯỜNG NÉT VÀ NGÔN NGỮ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN"

BUỔI TRAINING "ĐƯỜNG NÉT VÀ NGÔN NGỮ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN"

Ngày 09/12/2022, Phòng Luxury của XHOME Sài Gòn đã có buổi training về nội dung "Đường nét và ngôn ngữ thiết kế không gian" cho toàn thể nhân sự của phòngnói riêng và các thành viên của côn ty nói chung.
BUỔI TRAINING "KẾT CẤU CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ"

BUỔI TRAINING "KẾT CẤU CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ"

Ngày 24/11/2022, Phòng Construction của XHOME Sài Gòn đã có buổi training về nội dung "Kết cấu công trình Nhà phố - Biệt thự" cho toàn thể nhân sự của phòng và các bộ phận liên quan.
DESIGN AWARD 2022 DO AMY TỔ CHỨC - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA XHOME SÀI GÒN

DESIGN AWARD 2022 DO AMY TỔ CHỨC - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA XHOME SÀI GÒN

Nhằm tạo ra sân chơi cho các sinh viên và KTS trên toàn quốc, AMY SAIGON phát động cuộc thi thiết kế nội thất với chủ đề: "Không Gian Tuyệt Mỹ".
Với cuộc thi này, ứng viên tham dự có thể thỏa sức sáng tạo và cho ra mắt những tác phẩm tuyệt vời nhất, hoàn mỹ nhất vừa để thỏa sức sáng tạo vừa nhận được đánh giá từ giới chuyên môn.