LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA XHOME VÀ AMY

Ngày 26/08 tại Triển lãm Vietbuild 2022 ở TP.Hồ Chí Minh, XHOME SÀI GÒN và AMY GRUPO đã ký hợp hợp tác chiến lược đánh dấu bước phát triển vượt bậc mới của cả hai bên.

XHOME Sài Gòn được thành lập vào năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc và thi công xây dựng. Công ty luôn nỗ lực không ngừng và phấn đấu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam cung cấp cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng và giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Được thành lập vào năm 2015, AMY GRUPO (Á Mỹ) là tổ hợp công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thương mại sản phẩm vật liệu xây dựng. Á Mỹ được xây dựng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc – cái nôi của ngành gốm sứ Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Á Mỹ đang cung cấp ra thị trường trong nước cũng như nước ngoài những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường cùng dịch vụ tốt nhất.

Với những thế mạnh của cả hai bên, sự kiện ký kết lần này đã đánh dấu bước ngoặc đưa XHOME Sài Gòn và AMY Grupo vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực xây dựng. Tại buổi lễ có đại diễn 2 công ty có Ông Phùng Quốc Đức – Tổng Giám Đốc XHOME Sài GònBà Bùi Phạm Quỳnh Trang – Giám Đốc AMY đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, 2 bên thỏa thuận sẽ hợp tác dựa trên tiêu chí “Lấy khách hàng làm trọng tâm” để mang đến khách hàng những sản phẩm thân thiện môi trường đến người tiêu dùng.


Hợp tác để cùng thành công nhằm tạo nên một hệ thống bền vững,và định hướng Liên tục cải tiến để tạo sự khác biệt mang tính đột phá, XHOMEAMY đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm mà cả 2 đối tác cung cấp ra thị trường.

 

 

 

 

Các tin khác

BUỔI TRAINING "KẾT CẤU CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ"

BUỔI TRAINING "KẾT CẤU CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ"

Ngày 24/11/2022, Phòng Construction của XHOME Sài Gòn đã có buổi training về nội dung "Kết cấu công trình Nhà phố - Biệt thự" cho toàn thể nhân sự của phòng và các bộ phận liên quan.
DESIGN AWARD 2022 DO AMY TỔ CHỨC - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA XHOME SÀI GÒN

DESIGN AWARD 2022 DO AMY TỔ CHỨC - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA XHOME SÀI GÒN

Nhằm tạo ra sân chơi cho các sinh viên và KTS trên toàn quốc, AMY SAIGON phát động cuộc thi thiết kế nội thất với chủ đề: "Không Gian Tuyệt Mỹ".
Với cuộc thi này, ứng viên tham dự có thể thỏa sức sáng tạo và cho ra mắt những tác phẩm tuyệt vời nhất, hoàn mỹ nhất vừa để thỏa sức sáng tạo vừa nhận được đánh giá từ giới chuyên môn.
GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU "TỨ HÙNG" GIỮA XHOME SÀI GÒN & XCONS

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU "TỨ HÙNG" GIỮA XHOME SÀI GÒN & XCONS

Được sự 'tác hợp' giữa hai công ty XHOME Sài Gòn và XCONS giải bóng TỨ HÙNG đã được diễn ra và thành công tốt đẹp. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội Construction XHOME Sài Gòn.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ DU LỊCH THƯỜNG NIÊN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ DU LỊCH THƯỜNG NIÊN

Công ty CP XHOME SÀI GÒN xin gửi đến Quý đối tác và khách hàng lời cảm ơn chân thành về sự tín nhiệm và hợp tác mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên Công ty được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc, Công ty tổ chức du lịch cho toàn thể nhân viên diễn ra trong 03 ngày bắt đầu từ ngày Thứ bảy, 01/10/2022 đến hết ngày 03/10/2022

XHOME SÀI GÒN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2/9/2022

XHOME SÀI GÒN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2/9/2022

Kính gửi Quý Khách Hàng, các Đối tác và Nhà cung cấp.

Chúng tôi xin phép thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau: 

- Bắt đầu nghỉ lễ ngày 2/9 (Thứ sáu) đến ngày 4/9 (Chủ Nhật)

- Ngày hoạt động lại: 5/9 (Thứ hai)