Kỷ niêm 03 năm Thành Lập Công Ty XHOME Sài Gòn (28/07/2016 - 28/07/2019)

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty Xhome Sài Gòn, tháng 07 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: "Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty   

3 năm - 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 công ty nhưng với Xhome Sài Gòn, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh đổi mới tư duy người dùng, luôn luôn sáng tạo, chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 
Chỉ vỏn vẹn 1 tuần cho tất cả các công tác hoàn thiện showroom – văn phòng công ty. Và rồi ngày 28 tháng 07 năm 2016, chúng tôi cũng đã được hãnh diện, vỡ òa với đứa con đầu tiên mang tên Cty CP Nội thất Thông minh Xhome Sài Gòn chào đời, tọa lạc tại trung tâm quận 2.

Đôi khi nhớ lại những tháng đầu tiên hoạt động, tôi còn tự hỏi vì sao chỉ với 07 thành viên bao gồm cả các bạn kinh doanh, thiết kế, dự toán, giám sát thi công mà chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về dịch vụ và chất lượng sản phẩm của Khách hàng. Điều đó được trả lời bằng sự tận tâm, trách nhiệm và sự kiêm nhiệm nhiều vị trí của từng thành viên trong công ty. 

Để rồi hôm nay, nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ đó, Xhome Sài Gòn đã vinh hạnh nhận được rất nhiều bằng khen uy tín được bình chọn từ Hội Tiêu Chuẩn & Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam. Chính những giá trị tinh thần đó, mà tôi và các cộng sự của mình luôn đặt mục tiêu và định hướng vào những năm tiếp theo.

Xhome xuất hiện không phải để cạnh tranh, không phải để đơn thuần kinh doanh thu lợi nhuận mà Xhome mang một sứ mệnh đổi mới tư duy người dùng, luôn luôn sáng tạo, chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và thân thiện nhất cho tất cả mọi người.

Với 3 năm đầy tâm huyết, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được kết quả khả quan với mức doanh thu gần trăm tỷ, hàng ngàn dự án thiết kế và hàng trăm dự án thi công. Một con số quá sự mong đợi mà chúng tôi đã đặt ra. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng mà sẽ luôn luôn đổi mới, luôn luôn phấn đấu đạt mục tiêu cao hơn.

Để đánh dấu 3 năm thành lập , ngày 28/07/2019 vừa qua, Công ty Xhome Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 03 năm thành lập công ty với sự tham gia của các cổ đông XHOME.


 
Tiệc kỷ niệm 03 năm thành lập công ty 

Buổi tiệc được diễn ra trong bầu không khí trang trọng , ấm cúng , nghĩa tình và để lại những tình cảm tốt đẹp đối với đại gia đình XHome
 


Chúc cho công ty Xhome Sài Gòn luôn phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp hơn nữa trong việc xây dựng tổ ấm cho hàng ngàn khách hàng.


 

Các tin khác

BUỔI TRAINING "KẾT CẤU CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ"

BUỔI TRAINING "KẾT CẤU CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ"

Ngày 24/11/2022, Phòng Construction của XHOME Sài Gòn đã có buổi training về nội dung "Kết cấu công trình Nhà phố - Biệt thự" cho toàn thể nhân sự của phòng và các bộ phận liên quan.
DESIGN AWARD 2022 DO AMY TỔ CHỨC - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA XHOME SÀI GÒN

DESIGN AWARD 2022 DO AMY TỔ CHỨC - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA XHOME SÀI GÒN

Nhằm tạo ra sân chơi cho các sinh viên và KTS trên toàn quốc, AMY SAIGON phát động cuộc thi thiết kế nội thất với chủ đề: "Không Gian Tuyệt Mỹ".
Với cuộc thi này, ứng viên tham dự có thể thỏa sức sáng tạo và cho ra mắt những tác phẩm tuyệt vời nhất, hoàn mỹ nhất vừa để thỏa sức sáng tạo vừa nhận được đánh giá từ giới chuyên môn.
GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU "TỨ HÙNG" GIỮA XHOME SÀI GÒN & XCONS

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU "TỨ HÙNG" GIỮA XHOME SÀI GÒN & XCONS

Được sự 'tác hợp' giữa hai công ty XHOME Sài Gòn và XCONS giải bóng TỨ HÙNG đã được diễn ra và thành công tốt đẹp. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội Construction XHOME Sài Gòn.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ DU LỊCH THƯỜNG NIÊN

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ DU LỊCH THƯỜNG NIÊN

Công ty CP XHOME SÀI GÒN xin gửi đến Quý đối tác và khách hàng lời cảm ơn chân thành về sự tín nhiệm và hợp tác mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên Công ty được nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc, Công ty tổ chức du lịch cho toàn thể nhân viên diễn ra trong 03 ngày bắt đầu từ ngày Thứ bảy, 01/10/2022 đến hết ngày 03/10/2022

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA XHOME VÀ AMY

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA XHOME VÀ AMY

Ngày 26/08 tại Triển lãm Vietbuild 2022 ở TP.Hồ Chí Minh, XHOME SÀI GÒN và AMY GRUPO đã ký hợp hợp tác chiến lược đánh dấu bước phát triển vượt bậc mới của cả hai bên.