BUỔI TRAINING "KẾT CẤU CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ"

Ngày 24/11/2022, Phòng Construction của XHOME Sài Gòn đã có buổi training về nội dung "Kết cấu công trình Nhà phố - Biệt thự" cho toàn thể nhân sự của phòng và các bộ phận liên quan.

Buổi training đã cung cấp những thông tin hữu ích về:

  • Các bộ luật, tiêu chuẩn - quy tắc và quy định hiện hành của bộ xây dựng. 
  • Các loại cấu kiện kết cấu
  • Cách lựa chọn phương án móng
  • Các biện pháp gia cố nền đất yếu

và nhiều thông tin khác liên quan.

 

Tùy vào từng công trình sẽ có những phương pháp thi công khác nhau. Chính vì lý do này mà quy trình làm việc và tư vấn tại XHOME luôn rõ ràng và kỹ lưỡng. XHOME sẽ không đưa ra những nhận định mơ hồ hay hời hợt mà chưa có sự kiểm chứng chắc chắn. Mỗi công trình XHOME cần khảo sát thực tế, trao đổi nhu cầu cụ thể của gia chủ để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Mỗi cuộc trao đổi đều có đầy đủ nhân sự từ Kinh doanh cho đến bộ phận Thiết kế - Thi công để mang cho khách hàng câu trả lời chi tiết và chuẩn chỉnh từ những vấn đề nhỏ nhất mà chỉ có người trong ngành mới có đủ chuyên môn làm nó.

Như bạn đã biết, kết cấu là phần quan trọng nhất của ngôi nhà, nó liên quan đến việc an toàn của người sử dụng. XHOME đặt tiêu chí "An toàn và chất lượng" lên hàng đầu, các tiêu chí này là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của một công trình.

Nhằm đảm bảo mỗi công trình luôn được hoàn thiện bằng phương pháp tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng, XHOME Sài Gòn luôn nâng cao kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cho từng thành viên trong công ty để đáp ứng được điều đó.

Những buổi training được XHOME Sài Gòn thường xuyên tổ chức với nhiều chủ đề khác nhau vì đó kiến thức chuyên môn về ngành của từng nhân sự đều đảm bảo.

Hôm nay buổi training về Kết cấu công trình Nhà phố - Biệt thự đã diễn ra thành công mang đến cho các thành viên tham gia những kiến thức bổ ích.

 

Đừng quên khi có nhu cầu Thiết kế - Thi công Nội thất, Kiến trúc biệt thự, nhà phố, căn hộ, cửa hàng hãy liên hệ đến XHOME Sài Gòn qua hotline: 0899 199 786 để được XHOME tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Các tin khác

THÔNG BÁO LỊCH YEAR AND PARTY 2022

THÔNG BÁO LỊCH YEAR AND PARTY 2022

Những giây phút cuối cùng của năm 2022 trôi dần qua, thời điểm để chúng ta cùng nhau nhìn lại thành quả của mình và tận hưởng khoảnh khắc giao thời, lên dây cót để bước qua năm 2023 bùng nổ hơn nữa.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Những ngày cuối cùng của năm 2022 đang dần qua đi, một năm mới 2023 đầy niềm vui và hi vọng đang ùa về. XHOME Sài Gòn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, những anh/chị/em đang cùng đồng hành đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của XHOME trong suốt năm vừa qua. Nhân dịp năm mới đang về, XHOME Sài Gòn xin chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác một năm 2023 đầy Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công - An khang - Thịnh Vượng!
NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 2022 CỦA XHOME SÀI GÒN

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 2022 CỦA XHOME SÀI GÒN

“Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Không có con đường bằng phẳng nào dẫn đến thành công cả. Con đường thành công luôn ghi dấy đầy rẫy những khó khăn, thử thách đến cuối con đường mới gặt được quả ngọt.
BUỔI TRAINING "ĐƯỜNG NÉT VÀ NGÔN NGỮ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN"

BUỔI TRAINING "ĐƯỜNG NÉT VÀ NGÔN NGỮ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN"

Ngày 09/12/2022, Phòng Luxury của XHOME Sài Gòn đã có buổi training về nội dung "Đường nét và ngôn ngữ thiết kế không gian" cho toàn thể nhân sự của phòngnói riêng và các thành viên của côn ty nói chung.
DESIGN AWARD 2022 DO AMY TỔ CHỨC - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA XHOME SÀI GÒN

DESIGN AWARD 2022 DO AMY TỔ CHỨC - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA XHOME SÀI GÒN

Nhằm tạo ra sân chơi cho các sinh viên và KTS trên toàn quốc, AMY SAIGON phát động cuộc thi thiết kế nội thất với chủ đề: "Không Gian Tuyệt Mỹ".
Với cuộc thi này, ứng viên tham dự có thể thỏa sức sáng tạo và cho ra mắt những tác phẩm tuyệt vời nhất, hoàn mỹ nhất vừa để thỏa sức sáng tạo vừa nhận được đánh giá từ giới chuyên môn.