XHOME x DIỄN VIÊN BẢO THANH (Về nhà đi con)

XHOME x DIỄN VIÊN BẢO THANH (Về nhà đi con)

Cảm ơn Diễn viên Bảo Thanh (Về nhà đi con) đã lựa chọn XHOME là đơn vị thiết kế cho tổ ấm mang phong cách Indochine cho gia đình nhỏ 4 thành viên của chị.
EMERALD CELADON PHONG CÁCH INDOCHINE

EMERALD CELADON PHONG CÁCH INDOCHINE

Trải qua một quá trình miệt mài từ khâu gặp mặt trao đổi tìm hiểu sở thích/ nhu cầu mong muốn của khách hàng, lên ý tưởng bản vẽ đến tiến hành thi công, XHOME SG luôn cảm thấy may mắn khi được gia chủ hỗ trợ và hợp tác hết mình. Cuối cùng, công trình cũng đã hoàn thiện và bàn giao bằng những nhiệt huyết, đam mê, tỉ mỉ trong từng công đoạn. XHOME rất hi vọng được cùng anh thực hiện hóa thêm nhiều câu chuyện trong tương lai.
VILLA SONG LẬP NAM SÀI GÒN

VILLA SONG LẬP NAM SÀI GÒN

Villa Song Lập tại dự án Nam Sài Gòn theo phong các Tân Cổ Điển nhẹ nhàng do đội ngũ XHOME thực hiện. Với gam màu trắng đen huyền bí kết hợp ánh sáng vàng tạo cho không gian thêm phần sang trọng. Sau thời gian lên ý tưởng và thực hiện, giờ đây không gian của anh chị đã được hoàn thiện trở thành Ngôi nhà Hạnh phúc khi anh chị vừa chào đón Hoàng tử nhỏ. 
VEROSA KHANG ĐIỀN– HIỆN ĐẠI & MẠNH MẼ

VEROSA KHANG ĐIỀN– HIỆN ĐẠI & MẠNH MẼ

Thước phim ghi lại hoàn hảo vẻ đẹp không gian sống vừa hiện đại vừa đơn giản mà lại tinh tế khó cưỡng.
Được cấu thành từ những chất liệu mạnh mẽ - sang trọng như da, đá, gạch và cả gỗ, không những thế các sắc độ màu sắc được kết hợp hài hòa với nhau như một bức tranh hòa quyện giữa các không gian khách – bếp – phòng riêng cho từng thành viên trong gia đình.
Ánh sáng trong ngôi nhà cũng được NTK XHOME tận dụng triệt để làm nổi bật điểm nhấn trên từng mảng tường của ngôi nhà.
Đầu tư vào không gian sống chính là đầu tư vào giá trị bản thân.
CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA

CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA

Đây là nhận xét của Anh Chương (một Photographer xịn xò trong làng nhiếp ảnh) sau khi trải nhiệm dịch vụ của XHOME: "Cái mà anh hài lòng nhất là anh đỡ phải làm việc rắc rối với nhiều bên. Công việc của anh là chỉ đến trao đổi thiết kế, xem giám sát và làm việc rất nhẹ nhàng với nhân viên của Xhome. Mọi yêu cầu của anh đều được giải quyết trơn chu, nhanh chóng. Nếu có thêm các dự án tiếp theo, anh cũng sẽ vẫn lựa chọn XHOME làm nhà cho mình."

Gia đình Ba Duy Nam Thương trải nghiệm căn hộ Eco

Gia đình Ba Duy Nam Thương trải nghiệm căn hộ Eco

Gia đình Nam Thương Ba Duy hiện đang là một trong những "hot family" nổi tiếng trong giới trẻ.

Trong quá trình tư vấn, anh Ba Duy đã từng chia sẻ anh cần một đơn vị thiết kế thi công căn hộ "vừa đẹp và vừa sạch". Chính vì lẽ đó, anh đã tìm đến XHOME Eco và sau đó thì công nhận "nó vừa đẹp ở không gian và thoải mái trong hơi thở".Ca sĩ Đức Phúc trải nghiệm dịch vụ tại Xhome

Ca sĩ Đức Phúc trải nghiệm dịch vụ tại Xhome

Được lựa chọn là đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho căn hộ, XHOME đã đặc biệt kiến tạo một không gian đẳng cấp, tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi về tới nhà. Sử dụng tone màu trắng, xám, đen làm chủ đạo, đây là những màu cơ bản tuy nhiên việc phối màu và bố trí nội thất vô cùng tinh tế tạo nên sự mới mẻ cho căn hộ.
Đức Phúc đã chia sẻ về cảm nhận của anh sau khi sử dụng dịch vụ của XHOME.