XHOME x DIỄN VIÊN LƯƠNG THẾ THÀNH VÀ THÚY DIỄM

Công cha nghĩa mẹ ơn thầy là nghĩa từ những nghĩa tử mà mỗi chúng ta nhận được và mang theo suốt cuộc đời.

Vừa qua XHOME được vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm hoàn thành ngôi nhà đã ấp ủ bấy lâu cho đấng sinh thành. Nhận được yêu cầu từ món quà vừa ý nghĩa vừa lớn lao này XHOME càng tự hào hơn khi những thiết kế mình tạo ra mang niềm tự hào to lớn.

Cảm ơn anh Lương Thế Thành & Thúy Diễm đã tin tưởng lựa chọn XHOME cho dự án lần này của anh chị.

 

Xem thêm chi tiết Villa của Diễn viên Lương Thế Thành & Thúy Diễm tại: https://www.xhomesg.com.vn/du-an/nha-pho-can-ho/to-am-cua-ba-me-cua-dien-vien-luong-the-thanh-va-thuy-diem

Quý khách có nhu cầu Thiết kế - Thi công Nội thất, Kiến trúc liên hệ hotline 0899 199 786 để được tư vấn nhé!

Các tin khác

VILLA ĐÀ LẠT

VILLA ĐÀ LẠT

Một Đà Lạt thơ mộng luôn mang cho chúng ta cảm giác quyến luyến nhớ thương. Hạnh phúc sẽ trọn vẹn biết bao khi gia đình nhỏ cùng nhau chung sống dưới mái nhà xây dựng sang trọng, tiện nghi.
XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME rất vui khi thiết kế hoàn thiện đã vượt sự mong đợi của Song Luân. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để XHOME xây dựng và phát triển hơn nữa để đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng
XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

Tổ ấm mơi cho đôi bạn trẻ Bình An và Hoa hậu Phương Nga. Với mục đích nghỉ dưỡng villa đầy nắng và hoa đã được XHOME kịp hoàn thành để đôi vợ chồng son tận hưởng trong tuần trăng mật này.