VTC2 - Tạp chí Góc nhìn người tiêu dùng

VTC2 - Tạp chí Góc nhìn người tiêu dùng phỏng vấn XHOME và Khách hàng của XHOME

 

Các tin khác

CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA

CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA

Đây là nhận xét của Anh Chương (một Photographer xịn xò trong làng nhiếp ảnh) sau khi trải nhiệm dịch vụ của XHOME: "Cái mà anh hài lòng nhất là anh đỡ phải làm việc rắc rối với nhiều bên. Công việc của anh là chỉ đến trao đổi thiết kế, xem giám sát và làm việc rất nhẹ nhàng với nhân viên của Xhome. Mọi yêu cầu của anh đều được giải quyết trơn chu, nhanh chóng. Nếu có thêm các dự án tiếp theo, anh cũng sẽ vẫn lựa chọn XHOME làm nhà cho mình."

Gia đình Ba Duy Nam Thương trải nghiệm căn hộ Eco

Gia đình Ba Duy Nam Thương trải nghiệm căn hộ Eco

Gia đình Nam Thương Ba Duy hiện đang là một trong những "hot family" nổi tiếng trong giới trẻ.

Trong quá trình tư vấn, anh Ba Duy đã từng chia sẻ anh cần một đơn vị thiết kế thi công căn hộ "vừa đẹp và vừa sạch". Chính vì lẽ đó, anh đã tìm đến XHOME Eco và sau đó thì công nhận "nó vừa đẹp ở không gian và thoải mái trong hơi thở".Ca sĩ Đức Phúc trải nghiệm dịch vụ tại Xhome

Ca sĩ Đức Phúc trải nghiệm dịch vụ tại Xhome

Được lựa chọn là đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho căn hộ, XHOME đã đặc biệt kiến tạo một không gian đẳng cấp, tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi về tới nhà. Sử dụng tone màu trắng, xám, đen làm chủ đạo, đây là những màu cơ bản tuy nhiên việc phối màu và bố trí nội thất vô cùng tinh tế tạo nên sự mới mẻ cho căn hộ.
Đức Phúc đã chia sẻ về cảm nhận của anh sau khi sử dụng dịch vụ của XHOME.