VILLA ĐÀ LẠT

✨Quy mô: 516 M2
✨ KTS chủ trì: Ms. Kim & Team Luxury

 

"Lắng nghe chiều xuống thành phố mộng mơ

Màu lam tím Đà Lạt sương phủ mờ

Từng đôi đi trên phố vắng

Bước chân em giữa không gian, hoàng hôn thua màn đêm

Đứng trên triền dốc nhìn xuống đồi thông

Hàng cây thẩm màu đèn lên phố phường..."

 

Một Đà Lạt thơ mộng luôn mang cho chúng ta cảm giác quyến luyến nhớ thương. Hạnh phúc trọn vẹn là "nhà". Hằng ngày ba sẽ đi làm, mẹ ở nhà trồng rau ngoài vườn, con đi học ngoan ở lớp. Cuối ngày, khi trở về nhà đã có sẵn bữa cơm ngon, dưới ngọn nến vàng lung linh khung cảnh cả gia đình quây quần bên gian bếp nhỏ. Khoảnh khắc trong không gian ấm cúng này là điều mà chúng ta hướng đến.

Khi bắt đầu chắp bút thiết kế cho khách hàng, cảm hứng tạo dựng một gia đình hạnh phúc sống trong một ngôi nhà tiện nghi. Niềm mơ ước của gia đình chị khách là nguồn cảm hứng mạnh mẽ, nó lan tỏa đến người cầm bút từ đó mang ý tưởng trở thành hiện thực. 

 

   

Bạn đang có nhu cầu Thiết kế - Thi công Nội thất, Kiến trúc liên hệ hotline: 0899 199 786  để được XHOME tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.


Các tin khác

XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME rất vui khi thiết kế hoàn thiện đã vượt sự mong đợi của Song Luân. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để XHOME xây dựng và phát triển hơn nữa để đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng
XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

Tổ ấm mơi cho đôi bạn trẻ Bình An và Hoa hậu Phương Nga. Với mục đích nghỉ dưỡng villa đầy nắng và hoa đã được XHOME kịp hoàn thành để đôi vợ chồng son tận hưởng trong tuần trăng mật này.