Gia đình Ba Duy Nam Thương trải nghiệm căn hộ Eco

Gia đình Nam Thương Ba Duy hiện đang là một trong những "hot family" nổi tiếng trong giới trẻ.

Trong quá trình tư vấn, anh Ba Duy đã từng chia sẻ anh cần một đơn vị thiết kế thi công căn hộ "vừa đẹp và vừa sạch". Chính vì lẽ đó, anh đã tìm đến XHOME Eco và sau đó thì công nhận "nó vừa đẹp ở không gian và thoải mái trong hơi thở".

 

Các tin khác

XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME rất vui khi thiết kế hoàn thiện đã vượt sự mong đợi của Song Luân. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để XHOME xây dựng và phát triển hơn nữa để đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng
XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

Tổ ấm mơi cho đôi bạn trẻ Bình An và Hoa hậu Phương Nga. Với mục đích nghỉ dưỡng villa đầy nắng và hoa đã được XHOME kịp hoàn thành để đôi vợ chồng son tận hưởng trong tuần trăng mật này.
XHOME x DIỄN VIÊN PHAN MINH HUYỀN (HUYỀN LIZZIE)

XHOME x DIỄN VIÊN PHAN MINH HUYỀN (HUYỀN LIZZIE)

Căn hộ bé xinh đầy thơ mộng của diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã được XHOME hoàn thiện. Cảm ơn sự tin tưởng của Huyền đã lựa chọn XHOME là đơn vị đồng hành cho ngôi nhà của mình. Hy vọng bé Nem và Huyền sẽ luôn hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ.
XHOME x DIỄN VIÊN VIỆT ANH

XHOME x DIỄN VIÊN VIỆT ANH

Sau khi cân nhắc giữa 2 phương án thiết kế của XHOME, anh Việt Anh đã quyết định chọn phương án dưới đây làm phương án cuối cùng. Ở XHOME chỉ cần khách hàng muốn chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những phương án thiết kế phù hợp và tốt nhất để khách hàng được tận hưởng không gian của mình.
XHOME x DIỄN VIÊN LAN PHƯƠNG

XHOME x DIỄN VIÊN LAN PHƯƠNG

Diễn viên Lan Phương chọn XHOME là đơn vị thiết kế cho ngôi nhà bố mẹ ở Vũng Tàu. Ngôi nhà theo phong cách hiện đại, sang trọng. Màu sắc nhẹ nhàng được sử dụng xuyên suốt không gian.