CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA

Điều anh Chương lo ngại trước khi đến với Xhome là mình phải làm việc căng thẳng với nhiều nhà thầu thiết kế và thi công. Anh sợ rằng mình phải liên tục giám sát đến từng việc nhỏ nhặt trong quá trình triển khai.

Và thật may mắn cho cả Xhome và anh Chương khi chúng ta gặp nhau tại cùng một thời điểm.

Đây là nhận xét của Anh Chương (một Photographer xịn xò trong làng nhiếp ảnh) sau khi trải nhiệm dịch vụ của XHOME: "Cái mà anh hài lòng nhất là anh đỡ phải làm việc rắc rối với nhiều bên. Công việc của anh là chỉ đến trao đổi thiết kế, xem giám sát và làm việc rất nhẹ nhàng với nhân viên của Xhome. Mọi yêu cầu của anh đều được giải quyết trơn chu, nhanh chóng. Nếu có thêm các dự án tiếp theo, anh cũng sẽ vẫn lựa chọn XHOME làm nhà cho mình."

Sau đây là video phỏng vấn anh Chương về cảm nhận khi trải nghiệm dịch vụ của XHOME:

 

 

 

Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của XHOME.

Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong tổ ấm xinh đẹp này.

 

Các tin khác

XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME rất vui khi thiết kế hoàn thiện đã vượt sự mong đợi của Song Luân. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để XHOME xây dựng và phát triển hơn nữa để đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng
XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

Tổ ấm mơi cho đôi bạn trẻ Bình An và Hoa hậu Phương Nga. Với mục đích nghỉ dưỡng villa đầy nắng và hoa đã được XHOME kịp hoàn thành để đôi vợ chồng son tận hưởng trong tuần trăng mật này.
XHOME x DIỄN VIÊN PHAN MINH HUYỀN (HUYỀN LIZZIE)

XHOME x DIỄN VIÊN PHAN MINH HUYỀN (HUYỀN LIZZIE)

Căn hộ bé xinh đầy thơ mộng của diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã được XHOME hoàn thiện. Cảm ơn sự tin tưởng của Huyền đã lựa chọn XHOME là đơn vị đồng hành cho ngôi nhà của mình. Hy vọng bé Nem và Huyền sẽ luôn hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ.
XHOME x DIỄN VIÊN VIỆT ANH

XHOME x DIỄN VIÊN VIỆT ANH

Sau khi cân nhắc giữa 2 phương án thiết kế của XHOME, anh Việt Anh đã quyết định chọn phương án dưới đây làm phương án cuối cùng. Ở XHOME chỉ cần khách hàng muốn chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những phương án thiết kế phù hợp và tốt nhất để khách hàng được tận hưởng không gian của mình.
XHOME x DIỄN VIÊN LAN PHƯƠNG

XHOME x DIỄN VIÊN LAN PHƯƠNG

Diễn viên Lan Phương chọn XHOME là đơn vị thiết kế cho ngôi nhà bố mẹ ở Vũng Tàu. Ngôi nhà theo phong cách hiện đại, sang trọng. Màu sắc nhẹ nhàng được sử dụng xuyên suốt không gian.