BIỆT THỰ BÌNH DƯƠNG - MR.FAN CHAO

Căn biệt thự vừa vào đã thấy “chớp choáng” với sự chỉnh chu và tỉ mỉ của gia chủ. Khi hoàn thiện trong khâu thiết kế đến khâu thiết k, anh chị luôn bảo vệ khâu thi công làm sao để giống thiết kế đến từng chi tiết nhỏ. Đây là điều mà XHOME rất tự hào khi đồng hành cùng anh chị.

Không những thế chúng tôi còn ấn tượng với đạo lý nhân sinh của gia đình. Bốn chữ “Thiên Đạo Thù Cần” được khắc trên tảng đá và đặt ở vị trí đắc địa như sự nhắc nhở “"Người bỏ tâm sức nhất định nhận được hồi báo” rất đáng để học hỏi.

Mỗi ngôi nhà được hoàn thiện XHOME luôn nhận được những bài học lớn từ chính khách hàng của mình chứ không đơn thuần là nghĩa vụ mua – bán. Cảm ơn anh chị đã lựa chọn XHOME là đơn vị đồng hành cho ngôi nhà của mình và chúc anh chị luôn hạnh phúc và công việc kinh doanh thuận lợi.

 

 

Bạn đang có nhu cầu Thiết kế - Thi công Nội thất, Kiến trúc liên hệ hotline: 0899 199 786  để được XHOME tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Các tin khác

VILLA ĐÀ LẠT

VILLA ĐÀ LẠT

Một Đà Lạt thơ mộng luôn mang cho chúng ta cảm giác quyến luyến nhớ thương. Hạnh phúc sẽ trọn vẹn biết bao khi gia đình nhỏ cùng nhau chung sống dưới mái nhà xây dựng sang trọng, tiện nghi.
XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME x CA SĨ SONG LUÂN

XHOME rất vui khi thiết kế hoàn thiện đã vượt sự mong đợi của Song Luân. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để XHOME xây dựng và phát triển hơn nữa để đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng
XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

XHOME x DIỄN VIÊN BÌNH AN & HOA HẬU PHƯƠNG NGA

Tổ ấm mơi cho đôi bạn trẻ Bình An và Hoa hậu Phương Nga. Với mục đích nghỉ dưỡng villa đầy nắng và hoa đã được XHOME kịp hoàn thành để đôi vợ chồng son tận hưởng trong tuần trăng mật này.