CHÀO THÁNG BLACK FRIDAY - TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

XHOME Sài Gòn hân hạnh triển khai chương trình ưu đãi mừng Tháng ưu đãi - BLACK FRIDAY cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất từ ngày 01/11/2022 đến ngày 30/11/2022, cụ thể như sau:

1. Miễn phí 50% chi phí thiết kế cho các khách hàng khi đăng ký thi công tại XHOME SÀI GÒN.

2. Tặng ngay gói Decor hoa lụa cao cấp Mayar thuộc XHOME Group khi khách hàng ký thi công tại XHOME Sài Gòn:

Trị giá:

- 10 triệu đồng cho các hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất từ 500 triệu đồng - dưới 1 tỷ đồng.

- 15 triệu đồng cho các đơn hàng thi công đồ gỗ nội thất từ 1 tỷ đồng - dưới 1,5 tỷ đồng.

- 20 triệu đồng cho các đơn hàng thi công đồ gỗ nội thất từ 1,5 tỷ đồng - dưới 2 tỷ đồng.

- 30 triệu đồng cho các đơn hàng thi công đồ gỗ nội thất từ trên 2 tỷ đồng trở lên.    

*Lưu ý:

-  Ưu đãi được triển khai sau khi quyết toán hợp đồng thi công.

-  Áp dụng cho 10 Khách hàng ký hợp đồng đầu tiên.

-  Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.

-  Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Nếu có phát sinh tăng hơn giá trị quà tặng, Khách hàng thanh toán phần chênh lệch.

- Chi phí giảm trừ và quà tặng không bao gồm thuế GTGT

-  Các mức giảm trừ phí thiết kế khi thi công như sau:

   •   Giảm trừ 50% giá trị hợp đồng thiết kế khi khách hàng đồng ý để XHOME sản xuất và lắp đặt trên 80% khối lượng dự toán đầu tiên sau khi chốt bản vẽ 3D mà XHOME cung cấp (Không bao gồm chi phí thiết kế kiến trúc, nếu có)

   •  Giảm trừ 30% giá trị hợp đồng thiết kế khi khách hàng đồng ý để XHOME sản xuất và lắp đặt từ 50% - 80% khối lượng dự toán đầu tiên sau khi chốt bản vẽ 3D mà XHOME cung cấp.

   •  Khách hàng sẽ không được miễn giảm giá trị hợp đồng thiết kế nếu khách hàng chỉ đồng ý để XHOME sản xuất, lắp đặt và thi công nhỏ hơn 50% khối lượng dự toán đầu tiên sau khi chốt bản vẽ 3D mà XHOME cung cấp.

-  Áp dụng cho hợp đồng thiết kế nhà ở dân dụng, không bao gồm các không gian kinh doanh thương mại như: Văn phòng, Showroom, Khách sạn, Nhà hàng…

 

Các tin khác

GIÁNG SINH GÕ CỬA NHÀ MỞ RA NHẬN ƯU ĐÃI LỚN CÙNG XHOME

GIÁNG SINH GÕ CỬA NHÀ MỞ RA NHẬN ƯU ĐÃI LỚN CÙNG XHOME

XHOME Sài Gòn hân hạnh triển khai chương trình ưu đãi mừng THÁNG GIÁNG SINH - RINH NGAY ƯU ĐÃI cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất từ ngày 01/12/2022 đến ngày 30/12/2022, chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:
Chương trình khuyến mãi “ MỪNG ĐẠI LỄ 30/04 - 01/05”

Chương trình khuyến mãi “ MỪNG ĐẠI LỄ 30/04 - 01/05”

Chương trình “MỪNG ĐẠI LỄ 30/04 - 01/05” bao gồm rất nhiều ưu đãi thiết thực và giá trị cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế từ ngày 15/04/20 - 30/04/20
 
Vui Tết Trung Thu - Ngập Tràn Qùa Tặng

Vui Tết Trung Thu - Ngập Tràn Qùa Tặng

Lại một mùa trăng tròn nữa sắp đến, người người nhà nhà mong chờ một cái Tết Trung Thu ấm cúng, gia đình được quay quần bên nhau an nhiên thưởng trà dung bánh,  kể cho nhau nghe những thăng – trầm suốt nửa năm qua và cầu mong cho nhau sức khỏe, thành công, niềm vui và hạnh phúc cho nửa cuối Kỷ Hợi, để rồi lại cùng nhau đón một cái Tết Đoàn Viên 2020 thành công rực rỡ hơn nữa,

Một không gian ấm cúng không chỉ là tách trà nóng, miếng bánh ngon, nội thất tốt, trang trí đẹp,… mà không gian sẽ chỉ thật sự ấm cúng nếu chúng ta dành chút thời gian bên nhau. Hãy cùng XHOME dành thời gian về với gia đình, cười cùng nhau, nói cùng nhay và hạnh phúc bên nhau nhé.

Chương trình “ĐÓN TRĂNG QUÂY QUẦN - BÊN NHAU TÌNH THÂN” bao gồm rất nhiều ưu đãi thiết thực và giá trị cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế từ ngày 01/09/19– 15/09/19.
MỪNG LỄ VU LAN - RINH VÀNG MAY MẮN

MỪNG LỄ VU LAN - RINH VÀNG MAY MẮN

Mỗi năm cứ đến mùa Lễ Vu Lan, XHOME lại nao nức chuẩn bị những chương trình ưu đãi để cùng quý khách hàng mang đến những món quà thiết thực cho đấng sinh thành.

Chương trình “MỪNG LỄ VU LAN - RINH VÀNG MAY MẮN” bao gồm rất nhiều ưu đãi thiết thực và giá trị cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế từ ngày 01/08/19 – 15/08/19.

Khai trương Showroom - Tưng bừng quà tặng

Khai trương Showroom - Tưng bừng quà tặng

Nhân dịp khai trương showroom mới, XHOME trân trọng gởi đến quý khách chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm.

Chương trình “Chào mừng khai trương – tưng bừng quà tặng” mang đến ưu đãi thiết thực và giá trị cho khách hàng ký hợp đồng thiết kế từ ngày 15/06/2019 – 30/06/2019.