Thiết kế văn phòng tại nhà mang lại năng suất làm việc tối đa

Một số yếu tố cần ghi nhớ khi thiết kế văn phòng tại nhà đó là: nội thất, không gian, ánh sáng và bầu không khí. Tất cả các yếu tố này đều đóng vai trò quan trọng, có khả năng tăng năng suất làm việc.Điều quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng làm việc tại nhà là tìm được một không gian hoàn hảo. Đây phải là một nơi yên tĩnh, ít người qua lại. Để không bị mất tập trung bởi các yếu tố xung quanh khi làm việc, bạn cần tìm một góc tĩnh lặng nhất trong nhà, tránh gần những không gian chung như phòng khách, hay phòng trẻ em.Thật khó để phân chia không gian chỉ dành cho công việc với nơi nghỉ ngơi, thư giãn cá nhân khi bạn làm việc tại nhà. Bạn thường mong muốn được tư do nghỉ ngơi, xem một bộ phim yêu thích hay đọc một cuốn sách trong không gian riêng tư. Tuy nhiên, bạn cần phải phân tách không gian này ra xa khỏi tầm nhìn từ phòng làm việc để có thể hoàn toàn tập trung cho công việc.Bên cạnh đó, một trong những điều quan trọng để thiết kế không gian phòng làm việc tại nhà đó là sự thoải mái. Bạn hãy lưu tâm đến việc lựa chọn đồ nội thất, bộ bàn ghế làm việc để đem lại sự thoải mái tối đa cho cơ thể. Chiếc ghế ngồi phải đủ mềm để không làm ảnh hưởng đến sống lưng của bạn khi làm việc hàng giờ. Bạn cũng cần tìm một chiếc bàn tốt, có chiều rộng và chiều cao thích hợp, cho phép bạn ngồi đúng tư thế.
Yếu tố đặc biệt cuối cùng đó là nguồn ánh sáng đầy đủ cho phòng làm việc tại nhà. Phòng làm việc cần được bố trí cửa sổ lớn để tối đa ánh sáng tự nhiên, đồng thời bạn cũng cần thêm đèn trên bàn làm việc để cung cấp ánh sáng vào ban đêm.

Các tin khác

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH KHIẾN “LỘC VÔ ĐẦY NHÀ’’

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH KHIẾN “LỘC VÔ ĐẦY NHÀ’’

Cổ nhân thường nói: phòng khách được xem là trái tim của một ngôi nhà. Vì đây vừa là không gian cả gia đình sum họp, vừa là nơi tiếp đón các vị khách quý ghé thăm, thể hiện được tính cách và địa vị của gia chủ. Sau đây là những nguyên tắc bố trí phòng khách giúp nâng cao vận khí của ngôi nhà theo quan niệm phong thủy. Cùng tham khảo nhé!


5 MẸO “HACK” NHỮNG KHÔNG GIAN CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

5 MẸO “HACK” NHỮNG KHÔNG GIAN CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Việc trang trí những không gian có diện tích nhỏ có lẽ là vấn đề nan giải nhất đối với chủ nhà. Dưới đây là các thủ thuật nhỏ để “hack” không gian sống của bạn trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Cùng XHOME khám phá ngay nhé!


CÁC LOẠI BÀN ĂN PHỐ BIẾN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÁC LOẠI BÀN ĂN PHỐ BIẾN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Bàn ăn luôn là nơi cả gia đình quây quần sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi để thưởng thức một bữa cơm đầm ấm bên gia đình. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc bàn ăn độ thẩm mỹ cao và phù hợp với mục đích sử dụng là rất quan trọng. Dưới đây là một vài hướng dẫn để lựa chọn một chiếc bàn ăn tinh tế cho gia đình của mình. Cùng tham khảo nhé!

 
 
SHOP ĐẸP DOANH THU CAO

SHOP ĐẸP DOANH THU CAO

 Làm thế nào để bước đầu mở cửa hàng của bạn có thể thu về doanh thu cao? Điều này không chỉ phụ thuộc vào dịch vụ bán hàng mà còn liên quan đến sức hút không gian, tính thẩm mỹ của cửa hàng. Khách hàng bây giờ lạ lắm, để thu hút được cái nhìn của họ không chỉ là giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng mà còn bởi không gian ấn tượng, đẹp mắt khiến cho họ không thể không bước chân vào.

KHÔNG GIAN BẾP – GÓC NHỎ CHO NGÔI NHÀ

KHÔNG GIAN BẾP – GÓC NHỎ CHO NGÔI NHÀ

Không gian bếp không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại thời nay. Thời buổi mà xu thế cái mới được nên ngôi, bếp cũng lên thời luôn đổi mới theo thời gian. Một ngôi nhà đúng nghĩa luôn phải có bếp, một căn bếp hoàn hảo cho ngôi nhà.