Decor nhà cửa tuyệt đẹp bằng tranh Canvas

1. Tranh Canvas là gì?

a. Khái niệm cơ bản về tranh Canvas

Tranh Canvas chính là loại tranh in trên vải Canvas không thấm nước, vải dầu chống thấm. Thông thường được chúng ta quen gọi là vải bố. Chính vì thế, đây là một trong những loại tranh cực kỳ tốt và dễ sử dụng cho việc trang trí nhà cửa.

b. Chất liệu in

Chất liệu dành cho việc in tranh Canvas là những loại vải không thấm nước, luôn căng phồng lên khung giúp tranh lúc nào cũng phẳng phiu, không bao giờ bị rách. Khi cuộn tròn tranh lại thì không bị nếp gấp nhờ việc in mực dầu kháng nước, hình ảnh chuẩn xác, không bị phai màu và và đặc biệt là không bị nhòe.

c. Ưu điểm 

  • Tranh Canvas kháng nước, chống ẩm tốt
  • Màu sắc tươi sáng, trung thực
  • Vải Canvas không độc hại và thân thiện với môi trường
  • Tranh Canvas có độ bền cao, sử dụng lâu dài
  • Tranh nhẹ, dễ di chuyển và đặc biệt là tranh có đến hơn 4000 chủ đề để các bạn lựa chọn.
2. Ứng dụng tranh Canvas trong trang trí nhà cửa

Với những ưu điểm vượt trội của mình, tranh Canvas là một trong những sản phẩm độc đáo và đầy nổi bật cho trang trí nhà cửa. Không gian nhà bạn sẽ trở nên nổi bật, đầy màu sắc và tươi mới khi khoác lên tranh Canvas ấn tượng và có nhiều chủ đề đa dạng.


Tranh Canvas mang phong cách Scandivian
Tranh Canvas mang phong cách Tropical
Tranh canvas mang phong cách Tropical
Tranh canvas mang phong cách Vintage

Tranh Canvas mang phong cách Classic

Và còn vô số chọn lựa cho ngôi nhà của bạn. Khi tranh Canvas có vô số chủ đề hứa hẹn mang lại cho không gian sống của bạn một diện mạo mới mẻ,ấn tượng và đầy nghệ thuật. Liên hệ ngay với X'Home nếu bạn muốn không gian được điểm tô bằng tranh Canvas.

Nguồn: Internet

Các tin khác

NGUYÊN TẮC BÀY TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN NGÀY TẾT

NGUYÊN TẮC BÀY TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN NGÀY TẾT

Thờ cúng gia tiên là nét văn hóa được truyền nối từ đời này sang đời khác của văn hóa phương Đông chúng ta. Trang trí bàn thờ gia tiên sẽ giúp cho không gian trở nên gần gũi, ấm áp và vẹn tròn hơn vào những ngày giỗ, lễ hay tết về. Hơn nữa, việc trang trí bàn thờ gia tiên đẹp còn là cách để mọi người trong nhà thể hiện lòng thành kính với những người thân đã khuất.
XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2023

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2023

Dòng chảy của thời gian mang sắc thái tinh hoa của phong cách cũ giao thoa với những thứ mới mẻ của thời đại tạo nên những xu hướng vừa lạ vừa quen. Năm 2023 này hứa hẹn những xu hướng sau sẽ cực kỳ bùng nổ.
NHỮNG CÔNG TRÌNH CÓ KIẾN TRÚC KỲ LẠ TRÊN THẾ GIỚI

NHỮNG CÔNG TRÌNH CÓ KIẾN TRÚC KỲ LẠ TRÊN THẾ GIỚI

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những công trình mang tính biểu tượng như tháp nghiêng Pisa, Tháp đồng hồ Big Ben,…Bên cạnh những công trình vĩ đại nêu trên có thể bạn chưa biết những công trình kiến trúc độc lạ khiến bạn mồm chữ a mắt chữ o này đó. Ý tưởng để xây dựng nên chsung cũng rất thú vị, hãy cùng XHOME Sài Gòn điểm mặt một số công trình “độc lạ Thế giới” này nhé.

CÁCH CHỌN VẬT LIỆU SAU THEO CÔNG NĂNG VÀ THIẾT KẾ

CÁCH CHỌN VẬT LIỆU SAU THEO CÔNG NĂNG VÀ THIẾT KẾ

Liệu bạn đã hiểu về cách chọn vật liệu và đưa “chất riêng’ của chính bạn kể cả bước chọn vật liệu rồi chứ. Lý do là gì? Liệu có cách nào thay đổi vật liệu mà không thay đổi thiết kế? Cùng tỷ tỷ vấn đề trong bước chọn vật liệu hôm nay XHOME Sài Gòn sẽ giải đáp cho bạn nhé. Cùng nâng trình trở thành “chuyên gia” xây dựng ngôi nhà của mình một cách dễ dàng nào.
PANTONE 2023 - PANTONE 18-1750 Viva Magenta

PANTONE 2023 - PANTONE 18-1750 Viva Magenta

Vào ngày 02/12/2022 vừa qua, Pantone đã chính thức công bố màu sắc của năm 2023.

PANTONE 18-1750 Viva Magenta là tên của màu sắc năm nay.