Bắt mắt với nội thất căn hộ màu xanh lá mang hơi thở thiên nhiên

Căn hộ không gian nhỏ được chào đón với thiết kế nội thất màu chủ đạo là xanh lá cây cùng nền trắng tôn vinh vẻ sang trọng qua cách nhấn màu hài hòa. Căn hộ sẽ rất phù hợp với khách hàng thuộc mệnh Mộc hoặc tương sinh cho mệnh Hỏa.

Nhiều người cho rằng, việc lựa chọn màu xanh lá cây cho ngôi nhà của mình chính là sự lựa chọn hoàn hảo để truyền tải tình yêu đối với thiên nhiên. Bởi màu xanh lá cây là một màu mới mẻ, truyền cảm hứng và mang lại cảm giác yên bình giống như đang hòa mình vào với thiên nhiên. Đặc biệt, màu xanh lá cây khi kết hợp với màu xám sẽ giúp tạo ra một phòng khách rất trang trọng và đầy phong cách.
Các ghế ăn hiện đại có màu xanh lá cây acrylic, và đã được kết hợp bằng kính uống màu xanh lá cây; một cửa trước màu xanh hoàn thành một sự kết hợp tuyệt đẹp. Bị phân tán bởi màu sắc giật gân, chúng tôi hầu như không nhận thấy những tủ đồ chứa đồ lõm lớn xếp hàng phòng, cửa màu trắng ngụy trang trên những bức tường trắng.Hình nền hoa văn trên tường đầu giường khiến mắt trở nên xa hơn. Rèm và gối màu xanh lá cây của Jade làm nổi bật lược đồ phòng ngủ màu trắng.


 


Hai sconces tường hiện đại màu vàng được gắn vào một đầu giường màu trắng, phù hợp với các điểm nhấn màu vàng của các bàn cạnh giường ngủ. Đèn mặt dây chuyền phòng ngủ là Mặt dây chuyền hoa VP1.
Các đơn vị tường bằng gỗ làm ấm cái nhìn của nhà bếp màu trắng.
 

Nguồn Internet

Các tin khác

NGUYÊN TẮC BÀY TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN NGÀY TẾT

NGUYÊN TẮC BÀY TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN NGÀY TẾT

Thờ cúng gia tiên là nét văn hóa được truyền nối từ đời này sang đời khác của văn hóa phương Đông chúng ta. Trang trí bàn thờ gia tiên sẽ giúp cho không gian trở nên gần gũi, ấm áp và vẹn tròn hơn vào những ngày giỗ, lễ hay tết về. Hơn nữa, việc trang trí bàn thờ gia tiên đẹp còn là cách để mọi người trong nhà thể hiện lòng thành kính với những người thân đã khuất.
XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2023

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2023

Dòng chảy của thời gian mang sắc thái tinh hoa của phong cách cũ giao thoa với những thứ mới mẻ của thời đại tạo nên những xu hướng vừa lạ vừa quen. Năm 2023 này hứa hẹn những xu hướng sau sẽ cực kỳ bùng nổ.
NHỮNG CÔNG TRÌNH CÓ KIẾN TRÚC KỲ LẠ TRÊN THẾ GIỚI

NHỮNG CÔNG TRÌNH CÓ KIẾN TRÚC KỲ LẠ TRÊN THẾ GIỚI

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những công trình mang tính biểu tượng như tháp nghiêng Pisa, Tháp đồng hồ Big Ben,…Bên cạnh những công trình vĩ đại nêu trên có thể bạn chưa biết những công trình kiến trúc độc lạ khiến bạn mồm chữ a mắt chữ o này đó. Ý tưởng để xây dựng nên chsung cũng rất thú vị, hãy cùng XHOME Sài Gòn điểm mặt một số công trình “độc lạ Thế giới” này nhé.

CÁCH CHỌN VẬT LIỆU SAU THEO CÔNG NĂNG VÀ THIẾT KẾ

CÁCH CHỌN VẬT LIỆU SAU THEO CÔNG NĂNG VÀ THIẾT KẾ

Liệu bạn đã hiểu về cách chọn vật liệu và đưa “chất riêng’ của chính bạn kể cả bước chọn vật liệu rồi chứ. Lý do là gì? Liệu có cách nào thay đổi vật liệu mà không thay đổi thiết kế? Cùng tỷ tỷ vấn đề trong bước chọn vật liệu hôm nay XHOME Sài Gòn sẽ giải đáp cho bạn nhé. Cùng nâng trình trở thành “chuyên gia” xây dựng ngôi nhà của mình một cách dễ dàng nào.
PANTONE 2023 - PANTONE 18-1750 Viva Magenta

PANTONE 2023 - PANTONE 18-1750 Viva Magenta

Vào ngày 02/12/2022 vừa qua, Pantone đã chính thức công bố màu sắc của năm 2023.

PANTONE 18-1750 Viva Magenta là tên của màu sắc năm nay.