PANTONE 2023 - PANTONE 18-1750 Viva Magenta

Vào ngày 02/12/2022 vừa qua, Pantone đã chính thức công bố màu sắc của năm 2023.

PANTONE 18-1750 Viva Magenta là tên của màu sắc năm nay.

Đại diện cho sự rung động với năng lượng và nhiệt huyết, màu sắc nguyên thủy phát điểm từ bộ màu đỏ, biểu trưng cho một nguồn năng lượng mới.

PANTONE 18-1750 Viva Magenta sẽ viết nên một câu chuyện mới mẻ. Mạnh mẽ và không lo sợ, màu sắc dao động sự phấn khởi thúc đẩy tinh thần lạc quan và tận hưởng mọi thứ. Sức mạnh và trao quyền, nó khuyến khích những trải nghiệm và thể hiện bản thân không giới hạn. Táo bạo, dí dỏm và bao hàm tất cả, PANTONE 18-1750 Viva Magenta chào đón bât cứ ai có tinh thần nổi loạn như chúng mang trong mình.

Một sắc thái đỏ thẫm như món quà tặng cân bằng giữa ấm và lạnh, không những thế PANTONE 18-1750 Viva Magenta còn là một hỗn hợp màu sắc đem lại cảm giác huyền ảo, gợi cảm của thế giới đa chiều. Chắn chắc nhưng không lấn át, pantone năm này nhuộm đỏ không phải bằng cách chiếm ưu thế mà thay vào đó nó mang "sức mạnh tiềm ẩn trong chiếc găng tay nhung".
Toát lên vẻ năng động, PANTONE 18-1750 Viva Magenta là một tông màu đỏ chuyển đổi có khả năng thúc đẩy thiết kế để tạo ra một tương lai tích cực hơn.

 

Cùng XHOME Sài Gòn đón chờ những thiết kế ứng dụng màu sắc PANTONE 18-1750 Viva Magenta năm nay nhé!

Các tin khác

NGUYÊN TẮC BÀY TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN NGÀY TẾT

NGUYÊN TẮC BÀY TRÍ BÀN THỜ GIA TIÊN NGÀY TẾT

Thờ cúng gia tiên là nét văn hóa được truyền nối từ đời này sang đời khác của văn hóa phương Đông chúng ta. Trang trí bàn thờ gia tiên sẽ giúp cho không gian trở nên gần gũi, ấm áp và vẹn tròn hơn vào những ngày giỗ, lễ hay tết về. Hơn nữa, việc trang trí bàn thờ gia tiên đẹp còn là cách để mọi người trong nhà thể hiện lòng thành kính với những người thân đã khuất.
XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2023

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2023

Dòng chảy của thời gian mang sắc thái tinh hoa của phong cách cũ giao thoa với những thứ mới mẻ của thời đại tạo nên những xu hướng vừa lạ vừa quen. Năm 2023 này hứa hẹn những xu hướng sau sẽ cực kỳ bùng nổ.
NHỮNG CÔNG TRÌNH CÓ KIẾN TRÚC KỲ LẠ TRÊN THẾ GIỚI

NHỮNG CÔNG TRÌNH CÓ KIẾN TRÚC KỲ LẠ TRÊN THẾ GIỚI

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những công trình mang tính biểu tượng như tháp nghiêng Pisa, Tháp đồng hồ Big Ben,…Bên cạnh những công trình vĩ đại nêu trên có thể bạn chưa biết những công trình kiến trúc độc lạ khiến bạn mồm chữ a mắt chữ o này đó. Ý tưởng để xây dựng nên chsung cũng rất thú vị, hãy cùng XHOME Sài Gòn điểm mặt một số công trình “độc lạ Thế giới” này nhé.

CÁCH CHỌN VẬT LIỆU SAU THEO CÔNG NĂNG VÀ THIẾT KẾ

CÁCH CHỌN VẬT LIỆU SAU THEO CÔNG NĂNG VÀ THIẾT KẾ

Liệu bạn đã hiểu về cách chọn vật liệu và đưa “chất riêng’ của chính bạn kể cả bước chọn vật liệu rồi chứ. Lý do là gì? Liệu có cách nào thay đổi vật liệu mà không thay đổi thiết kế? Cùng tỷ tỷ vấn đề trong bước chọn vật liệu hôm nay XHOME Sài Gòn sẽ giải đáp cho bạn nhé. Cùng nâng trình trở thành “chuyên gia” xây dựng ngôi nhà của mình một cách dễ dàng nào.
GIẢI MÃ LÝ DO ĐẰNG SAU VIỆC KIÊNG KỴ XÂY NHÀ 2 NĂM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

GIẢI MÃ LÝ DO ĐẰNG SAU VIỆC KIÊNG KỴ XÂY NHÀ 2 NĂM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Xây nhà trong 2 năm là nỗi lo của nhiều gia chủ vì sợ phong thủy không tốt theo truyền thống phương Đông chúng ta. Có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề này vậy đâu là lựa chọn đúng đắn hãy cùng theo chân XHOME Sài Gòn giải mã nhé.