XHOME SÀI GÒN LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM “VIETNAM AWARD 2022”

Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu lần thứ 3 năm 2022 "Vietnam Award 2022" được tổ chức trang trọng ngày 22/7/2022 tại Hà Nội. Sự kiện nhằm tôn vinh, cổ vũ các đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Chương trình là cơ hội lớn để quảng bá những hàng hóa dịch vụ chất lượng cao, tạo dựng uy tín, nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp Việt, xúc tiến thương mại đầu tư, liên doanh liên kết và trao đổi kinh nghiệm, xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế với sự góp mặt nhiều những doanh nghiệp, doanh nhân...

Trong đó, Công ty Cổ phần XHOME SÀI GÒN đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam của giải thưởng Vietnam Award 2022.

XHOME Sài Gòn cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách Hàng, Đối tác và Cộng sự đã luôn ủng hộ, đóng góp cho chúng tôi có được ngày hôm nay. XHOME Sài Gòn sẽ luôn nỗ lực hết mình để phát triển hơn nữa đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Khách Hàng và giúp đồng nghiệp có môi trường làm việc vượt bậc!

Các tin khác

Thương hiệu Vàng Thăng Long - Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2017

Thương hiệu Vàng Thăng Long - Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2017

Chương trình tôn vinh “Thương hiệu Vàng Thăng Long - Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2017” do Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín, cùng các doanh nhân đã có thành tích đặc biệt nổi bật, nhằm hỗ trợ và bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính, không ngừng phấn đấu nâng cao hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp trên thương trường.

Gần 5 năm phát triển, XHOME được biết đến là một trong những công ty thiết kế, thi công xây dựng và nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm qua, Xhome đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng quốc gia. Phát huy nội lực vốn có, trong dịp này, XHOME tiếp tục vinh dự được nhận giải thưởng ý nghĩa “Thương hiệu Vàng Thăng Long”.
Top những thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2016 do Người tiêu dùng bình chọn.

Top những thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2016 do Người tiêu dùng bình chọn.

"Thương hiệu mạnh Việt Nam" là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp đã được người tiêu dùng và các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua 7 tiêu chí như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp.
Thương hiệu Uy tín 2016

Thương hiệu Uy tín 2016

Được tổ chức thường niên kể từ năm 2004, “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand” là một giải thưởng lớn và uy tín, được trao tặng cho những doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển giá trị thương hiệu. Đây là hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hàng năm.
SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015

Sau quá trình cố gắng và nỗ lực, Ngày 28/1/2016 Xhome đã vinh dự nhận được Giải thưởng Sản phẩm dịch vụ uy tín, Chất lượng năm 2015 Do Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.