SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015

Từ khi thành lập, Xhome đã luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để hoàn thiện thêm sản phẩm và mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sáng ngày 28/01/2016, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ trao giải “Sản phẩm, Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015” cho các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về chất lượng do người tiêu dùng bình chọn. Công ty Cổ phần nội thất thông minh Xhome Việt Nam đã vinh dự là một trong các thương hiệu uy tín nhất Việt Nam nhận giải thưởng này.Đây là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Xhome đã vượt qua các vòng thẩm định, khảo sát nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội và cũng như sự ủng hộ, tin cậy bầu chọn của đông đảo khách hàng. .

Sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo là kết quả của những nỗ lực không ngừng, cải tiến liên tục của Xhome để sản phẩm của ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay.

Xhome luôn cố gắng để sản phẩm, dịch vụ của mình phải trở thành sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất khi đến với người tiêu dùng.

Các tin khác

XHOME SÀI GÒN LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM “VIETNAM AWARD 2022”

XHOME SÀI GÒN LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM “VIETNAM AWARD 2022”

Trong đó, Công ty Cổ phần XHOME SÀI GÒN đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam của giải thưởng Vietnam Award 2022.
Thương hiệu Vàng Thăng Long - Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2017

Thương hiệu Vàng Thăng Long - Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2017

Chương trình tôn vinh “Thương hiệu Vàng Thăng Long - Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2017” do Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín, cùng các doanh nhân đã có thành tích đặc biệt nổi bật, nhằm hỗ trợ và bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính, không ngừng phấn đấu nâng cao hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp trên thương trường.

Gần 5 năm phát triển, XHOME được biết đến là một trong những công ty thiết kế, thi công xây dựng và nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm qua, Xhome đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng quốc gia. Phát huy nội lực vốn có, trong dịp này, XHOME tiếp tục vinh dự được nhận giải thưởng ý nghĩa “Thương hiệu Vàng Thăng Long”.
Top những thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2016 do Người tiêu dùng bình chọn.

Top những thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2016 do Người tiêu dùng bình chọn.

"Thương hiệu mạnh Việt Nam" là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp đã được người tiêu dùng và các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua 7 tiêu chí như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp.
Thương hiệu Uy tín 2016

Thương hiệu Uy tín 2016

Được tổ chức thường niên kể từ năm 2004, “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand” là một giải thưởng lớn và uy tín, được trao tặng cho những doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển giá trị thương hiệu. Đây là hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hàng năm.