QUY TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI XHOME

Với mong muốn tạo ra sự trải nghiệm khách hàng xuất sắc cùng với bản sắc văn hóa riêng cuả doanh nghiệp trong dịch vụ thiết kế và thi công, XHOME đưa đến khách hàng quy trình triển khai thiết kế và thi công giúp tiết kiệm tối đa thời gian nhưng vẫn tối ưu hiệu quả công việc triển khai, đảm bảo được sự phối hợp hoàn thiện với các bước như sau:

 

GIAI ĐOẠN THIẾT KẾ

Ở giai đoạn thiết kế sẽ gồm 4 giai đoạn nhỏ như sau:

- Hợp đồng thiết kế: Khách hàng sẽ được tư vấn quy trình làm việc, dự trù kinh phí, tư vấn ý tưởng thiết kế (có tính phí) cùng Nhà thiết kế của Xhome. Ngay khi khách hàng và XHOME tiến đến ký kết hợp đồng thiết kế, khách hàng tạm ứng theo điều khoản Hợp đồng thiết kế, kỹ sư đo đạc sẽ khảo sát hiện trạng thực tế để triển khai giai các giai đoạn tiếp theo.

- Ý tưởng: Nhà thiết kế sẽ triển khai Phương án mặt bằng bố trí theo nhu cầu của khách hàng kết hợp với Phương án của Nhà thiết kế đã trao đổi trước đó. Đồng thời đối với những thiết kế theo xu hướng Luxury, XHOME sẽ triển khai Phương án lên ý tưởng bằng hình ảnh ví dụ (Concept) sát với mong muốn và nhu cầu của khách hàng để xác nhận ý tưởng trước khi tiến hành triển khai Thiết kế phối cảnh 3D.

- Phối cảnh 3D: Khi đã thống nhất được ý tưởng, XHOME sẽ tiến hành triển khai thiết kế phối cảnh 3D. Ở giai đoạn này, XHOME sẽ thuyết trình cho khách hàng về những ý tưởng được thể hiện trong thiết kế phối cảnh 3D. Nhà thiếp kế sẽ phối hợp điều chỉnh để khách hàng có được Bản phối cảnh 3D hoàn chỉnh.

- Hồ sơ thiết kế: Sau khi chốt phối cảnh 3D, XHOME sẽ tiến hành Quyết toán Hợp đồng thiết kế với khối lượng thực tế đã thực hiện. Ngay sau đó, XHOME sẽ triển khai các hồ sơ thiết kế còn lại của Hợp đồng thiết kế như: Bản vẽ triển khai kỹ thuật nội thất thi công, Bản vẽ triển khai thiết kế M&E, Báo giá chi tiết theo phối cảnh 3D, đề xuất vật liệu sơ bộ,… chuẩn bị cho giai đoạn thi công tiếp theo.

 

GIAI ĐOẠN THI CÔNG

Sau khi hoàn tất Phương án thiết kế phối cảnh 3D cùng Báo giá chi tiết từng hạng mục thi công, khách hàng và XHOME trao đổi thống nhất Phương án thi công.

- Hợp đồng thi công: Khách hàng và XHOME ký kết Hợp đồng thi công, khách hàng tạm ứng theo điều khoản Hợp đồng thi công. Toàn bộ kế hoạch triển khai thi công cùng mẫu vật liệu thực tế sẽ được chuyển đến khách hàng một cách nhanh chóng.

- Triển khai thi công: Triển khai các công tác thi công được sắp xếp theo trình tự phù hợp: thi công phần thô, thi công lắp đặt phần nội thất, lắp đặt thiết bị phụ kiện, trang trí hoàn thiện.

- Nghiệm thu quyết toán: Sau khi hoàn thành công trình, XHOME sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình, quyết toán Hợp đồng thi công. Hoàn tất công tác quyết toán, hợp đồng sẽ chuyển sang trạng thái bảo hành - bảo trì với tổng thời gian lên đến 6 năm, đồng hành trọn đời cùng khách hàng để  khách hàng luôn cảm thấy trọn vẹn và an tâm khi sống trong ngôi nhà của mình.

Và đó là tất cả các giai đoạn trong Quy trình triển khai thiết kế và thi công của XHOME. Hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất trong quá trình nghiên cứu và tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công phù hợp.